Rich kid Ngọc Thanh Tâm đăng 1 bộ cánh tận 6 bài, đáp trả netizen cực căng

Hồng Thắm

Outfit theo phong cách Y2K được diễn viên Ngọc Thanh Tâm nhiệt tình lăng xê bất ngờ nhận được “góp ý” của khán giả và cách nữ diễn viên đáp trả lại cũng ấn tượng không kém.

Trong bộ ảnh được chụp tại City of Bath, nước Anh, Ngọc Thanh Tâm thu hút sự quan tâm khi diện đồ phong cách Y2K vô cùng trendy. Người đẹp tỏ vẻ rất hài lòng với bộ ảnh và đăng tận 6 bài đăng trên Instagram cá nhân.

"Rich kid" Ngọc Thanh Tâm đăng 1 bộ cánh tận 6 bài, đáp trả netizen cực căng khi được góp ý
Rich kid Ngọc Thanh Tâm đăng 1 bộ cánh tận 6 bài, đáp trả netizen cực căng - ảnh 1
Rich kid Ngọc Thanh Tâm đăng 1 bộ cánh tận 6 bài, đáp trả netizen cực căng - ảnh 2

Thời tiết ở Anh thời điểm đó khá lạnh nhưng người đẹp vẫn diện áo len croptop cùng chân váy cạp trễ khoe vòng eo thon thả.

Rich kid Ngọc Thanh Tâm đăng 1 bộ cánh tận 6 bài, đáp trả netizen cực căng - ảnh 3
Rich kid Ngọc Thanh Tâm đăng 1 bộ cánh tận 6 bài, đáp trả netizen cực căng - ảnh 4

Hai items này đều thuộc Bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của nhà mốt nổi tiếng Miu Miu.

Rich kid Ngọc Thanh Tâm đăng 1 bộ cánh tận 6 bài, đáp trả netizen cực căng - ảnh 5
Rich kid Ngọc Thanh Tâm đăng 1 bộ cánh tận 6 bài, đáp trả netizen cực căng - ảnh 6

Không hổ danh “yêu nữ hàng hiệu”, Ngọc Thanh Tâm cũng không quên kết hợp thêm nhiều phụ kiện đến từ các thương hiệu lớn khác như túi Hermes, bông tai Fendi và giày cao gót Bottega Veneta.

Tuy nhiên, dưới phần bình luận, có khán giả đã góp ý rằng đăng nhiều như vậy dễ gây nhàm chán, cô nàng chỉ nên đăng ảnh mỗi bộ quần áo 1-2 bài thôi thì tương tác sẽ cao và được chú ý hơn. Đáp lại góp ý đó, nữ diễn viên trả lời lịch sự nhưng vẫn giữ quan điểm của mình một cách thẳng thắn: “Cảm ơn em nhưng chị thích em ạ”.

Rich kid Ngọc Thanh Tâm đăng 1 bộ cánh tận 6 bài, đáp trả netizen cực căng - ảnh 7

Mới đây, Ngọc Thanh Tâm gây chú ý khi đầu tư hẳn một chương trình truyền hình thực tế với nội dung xoay quanh cuộc sống bản thân - một “rich kid” (con nhà giàu) ở Việt Nam. Với tên gọi "Not just a rich kid", người đẹp cho biết show thực tế này sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn hoàn toàn mới về cuộc sống của "rich kid" Ngọc Thanh Tâm bên cạnh sự nghiệp điện ảnh của cô.

Nguồn: Instagram, Youtube Ngọc Thanh Tâm