Thời trang nghề & nghiệp

Resorts World Sentosa khởi động dự án mở rộng khu nghỉ dưỡng

12/04/2019 10:03 GMT+7

Với mức đầu tư chi phí 4.5 tỷ đô la Singapore, mức đầu tư chưa từng có trong lịch sử, Resorts World Sentosa mở rộng thêm 50% diện tích sàn hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng, giải trí mang tính biểu tượng và hấp dẫn nhất trong khu vực.

 

Rộng lớn hơn, cá tính hơn và kết nối hơn sẽ là tinh thần chủ đạo trong việc tạo ra một kỷ nguyên mới của niềm vui và sự trải nghiệm tại khu nghỉ dưỡng Resorts World Sentosa (RWS) khi tập đoàn này vừa công bố các kế hoạch lớn và siêu dự án mở rộng khu nghỉ dưỡng mang tính lịch sử đối với tập đoàn bởi đây là mức đầu tư kỷ lục nhằm chuyển đổi, làm mới khu vui chơi hấp dẫn hơn và đón đầu xu hướng du lịch trong tương lai cùng với làn sóng tăng trưởng khách du lịch ngày một tăng. Với tổng vốn đầu tư phát triển và mở rộng dự án trị giá 4,5 tỷ đô la Singapore, siêu dự án RWS 2.0 sẽ chứng kiến sự mở rộng thêm khoảng 50% diện tích sàn mới (GFA), thêm hơn 164.000 mét vuông các điểm tham quan, giải trí và lối sống mới và thú vị. Kế hoạch mở rộng lớn này sẽ được phân phối theo từng giai đoạn với những trải nghiệm mới mở ra hàng năm từ năm 2020 đến khi hoàn thành dự kiến vào khoảng năm 2025. Dự án RWS 2.0 đại diện cho một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm ở Singapore khi RWS bắt đầu thập kỷ thú vị tiếp theo của hành trình sẽ mở ra toàn bộ tiềm năng của phía đảo Sentosa.

 

ATT04516 4

 

ATT07406 3

 

Các điểm điểm tham quan chính của RWS là phim trường công viên theo chủ đề Universal Studios Singapore và thủy cung S.E.A. Aquarium sẽ có một sự thay đổi và mở rộng về quy mô và diện tích đáng kể. Universal Studios Singapore sẽ ra mắt hai khu vui chơi và trải nghiệm mới trong một không gian mang tính sáng tạo, giải trí cao, đẹp mắt theo chủ đề của các bộ phim và trò chơi ăn khách và rất được yêu mến trên toàn thế giới đó là công viên Minion Park và thế giới Super Nintendo World mà một trong những trò chơi rất quen thuộc là trò hái nấm. Những khu vui chơi mới này sẽ có các điểm tham quan và trò chơi phù hợp với tác cả khách tham quan, đặc biệt là rất thân thiện với các gia đình cùng trẻ em cùng với các shop theo chủ đề, và nhà hàng. Thủy cung S.E.A. Aquarium đạt được nhiều giải thưởng danh giá sẽ được mở rộng hơn gấp ba lần diện tích hiện tại và đang được cân nhắc đổi tên thành Singapore Oceanarium. Với kế hoạch mở rộng này, thủy cung sẽ được biến hóa thành một sự pha trộn thú vị và vô cùng đẹp mắt của sinh vật biển được chọn lọc, bên cạnh các các triển lãm về sinh vật biển thời tiền sử và các sinh vật dưới đáy biển sâu, tất cả những sinh vật và hiện vật này sẽ cùng tạo nên một câu chuyện đẹp và có ý nghĩa về về lịch sử tiến hóa, thám hiểm và nhân loại đã bảo tồn và gìn giữ như thế nào.

 

ATT27068 2

 

ATT68271 1

 

Khu phức hợp mới - Waterfront Lifestyle Complexi nổi bật với hai khách sạn năm sao mới sẽ được xây lên, cùng với việc mở rộng khu vực trung tâm, sẽ bổ sung thêm tới 1.100 phòng khách sạn cho RWS. Với số lượng phòng được tăng lên đáng kể, du khách có có thể yên tâm lưu trú và nghỉ dưỡng tại RWS với thời gian dài hơn nữa để có thể tận hưởng các hoạt động vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng tại đây, đâc biệt là sẽ có nhiều chương trình và hoạt động đặc sắc về đêm. Bên cạnh đó, các cơ sở vật chất cho các buổi sự kiện, hội họp MICE cũng được nâng cấp và mở rộng sẽ giúp RWS có thể tổ chức nhiều hơn nữa những sự kiện lớn và trọng đại. Toàn bộ lối đi bên bờ biển sẽ được thiết kế mới hoàn toàn, với điểm nhấn là một khu vực tham quan dành cho công chúng rất đẹp mắt sẽ tạo bối cảnh cho các hoạt động bên bờ biển sôi động bao gồm các hoạt động ăn uống và hoạt động, sự kiện đầy phong cách và hào hứng về đêm. Rạp hát Resorts World Theatre sẽ được thay thế bằng Adventure Dining Playhouse, nơi mà thực khách có thể thưởng thức ẩm thực vừa có những trải nghiệm rất vui vẻ không thể nào quên. Một hệ thống giao thông không người lái mới sẽ được xây dựng nên giúp kết nối những phần còn lại của đảo Sentosa với đất liền hiện vẫn đang bỏ ngỏ làm tăng hiệu suất trung chuyển và hiệu quả hơn, và như vậy giúp du khách không còn đắn đo trong việc di chuyển qua đảo Sentosa. Với siêu dự án mở rộng lần này khi hoàn thành sẽ là kết nối với khu vực Greater Southern Waterfront trong tương lai và tiếp tục trở thành một tổ chức du lịch lãnh đạo đi đầu trong khu vực này.

 

Top
Top