Video

Red Velvet comeback với make up mắt hình nốt nhạc, fan khen SM là "thiên tài concept"

Trần Hồng Thắm
hongthambctt@gmail.com
19/03/2022 15:00 GMT+7

MV mới Feel My Rhythm của Red Velvet được xây dựng dựa trên ý tưởng các cô búp bê dây cót nhảy ballet trên hộp nhạc cổ điển thể nên tạo hình mắt của các cô gái cũng vô cùng "hợp rơ" với concept đưa ra.

Mới đây, fan đã phát hiện ra điều thú vị trong tạo hình teaser Feel My Rhythm của Red Velvet. Vốn xây dựng ý tưởng là các cô búp bê dây cót nhảy ballet trên hộp nhạc cổ điển, make up mắt của các thành viên cũng rất “ăn rơ” với concept đưa ra. Nhiều người còn dự đoán, style lần này của nhóm nhạc nhà SM sẽ tạo thành một trend kẻ mắt mới với các tín đồ mê làm đẹp.

Red Velvet comeback với make up mắt hình nốt nhạc, fan khen SM là "thiên tài concept"

Joy sử dụng kiểu kẻ mắt song song, vẽ thêm một đường mảnh ngay trên đuôi mắt, nhiều người cho rằng make up này của cô nàng giống với nốt móc đơn.

Cũng kiểu dáng tương tự nhưng được chấm thêm một nốt ruồi bên dưới, make up của cô em út Yeri dường như được lấy cảm hứng từ nốt móc đơn chấm dôi.

Mắt của giọng ca chính Wendy thì giống nốt móc kép với 2 đường eyeliner đậm, hướng chếch lên trên.

Những nét chấm điểm xuyết quanh mắt của chị cả Irene và Seulgi lại được ví giống các nốt giật staccato trên khuông nhạc.

Sau khi phát hiện thú vị này được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn, nhiều người đã không tiếc lời khen cho đội ngũ xây dựng concept của SM

Make up tuy không quá cầu kỳ nhưng lại phù hợp với ý tưởng đưa ra đồng thời còn tôn lên được nét đẹp riêng của từng thành viên. Kết hợp cùng với đó là các outfits màu hồng pastel nhẹ nhàng chuẩn nàng thơ, 5 thành viên như hóa thành búp bê thứ thiệt với visual đỉnh cao. Không hổ là “thiên tài concept”, những gì đội ngũ SM xây dựng cho Red Velvet thực sự khiến fan một lần nữa nể phục.

Nguồn: K Crush, SM Entertainment

Top
Top