Rapper Karik và chân dung mới

Thời Trang Trẻ

Anh chàng rapper quen thuộc này vừa trình diện dung nhan của mình trong bộ ảnh mới nhất  cùng mái tóc đỏ “không lẫn vào đâu được”.

Bài: Đà Thư

Karik cho biết “thông điệp” anh muốn gửi gắm qua những tấm hình chân dung mới nhất của mình là để khẳng định hướng đi tương lai của mình sẽ đầy những bất ngờ với những phong cách mới lạ mà hoàn toàn không thể dự đoán được.

3G3A1150

Tác của của bản hit "Anh không đòi quà" thời gian qua đã liên tiếp cho ra đời những bài hát mang phong cách riêng, thu hút lượt nghe “chóng mặt” chỉ trong thời gian ngắn “trình làng” như: "Anh là của em", "Yêu như đúng rồi", "Đừng lùi bước", "Thương"…

3G3A1029 copy

Karik đã từng “gây sốt” khi đoạt được giải thưởng MV xuất sắc nhất của MTV Việt Nam với MV “Rắc rối”. Chàng rapper cá tính tiếp tục phấn đấu bằng những sản phẩm âm nhạc được đầu tư “khủng” như MV “Bang Or Back” được đầu tư lên đến 300 triệu hay mới đây là MV “Anh là sinh viên” với phần tạo hình “siêu bựa” vô cùng ấn tượng. Ngay khi vừa ra mắt, sản phẩm đã nhận được nhiều sự quan tâm cũng như thích thú từ cộng đồng mạng bởi một đề tài tuy không mới nhưng lại được thể hiện khá hài hước qua góc nhìn đúng chất Karik.

3G3A0783 copy
3G3A1078 copy
3G3A1162

Và gần đây nhất, Karik đã tung ra sản phẩm "Từng là tất cả",, bài này đã cán mốc hơn 2 triệu lượt nghe. Nội dung ca khúc dựa trên những câu chuyện lặp đi lặp lại của cặp tình nhân ở xã hội hiện đại, dù có yêu nhau đắm đuối nhưng để gắn bó và đồng hành với nhau trên chặng đường dài là điều rất khó.

3G3A1240 copy