Video

Rap Việt: Wowy khiến khán giả bật ngửa với tóc “khá lắm”, sơn móng điệu đà

Ngô Yến
ngoyen0304@gmail.com
18/10/2021 13:00 GMT+7

"Cầm trịch" ghế huấn luyện viên chương trình Rap Việt năm nay chính là Wowy, Binz, Karik, Rhymastic. Vừa xuất hiện bộ tứ đã gây sốt với phong cách thời trang cực chất. Trong đó, Wowy khiến khán giả bật ngửa với mái đầu “khá lắm” (tên Wowy tự gọi kiểu tóc của mình).

Khi vừa xuất hiện tại Rap Việt mùa 2, Wowy đã khiến khán giả há hốc khị diện trang phục độc lạ đó chính là áo nhựa màu trắng trong suốt với điểm nhấn là đồ chơi trẻ em. Nam rapper cho biết đây là trang phục được thiết kế dựa trên hình dáng đồ bảo hộ y tế.

Rap Việt, Wowy khiến khán giả bật ngửa với mái đầu “khá lắm”, sơn móng điệu đà

Không chỉ có ý nghĩa là đồ bảo hộ, outfit của Wowy còn thể hiện mong muốn tìm kiếm những thành viên cho đội mình bằng một tâm hồn trong sáng, thiện lành.

Mái đầu “khá lắm” của “lão đại” Wowy cũng khiến khán giả há hốc.

Rhymastic lựa chọn trang phục có phần an toàn với áo sơ mi và quần tối màu kết hợp với các phụ kiện kính râm, đồng hồ và nhẫn.

Karik thu hút sự chú ý với áo sơmi sặc sỡ khoác ngoài là áo blazer đen kết hợp với quần ống rộng hết sức bảnh bao.

Binz trung thành với gam màu hồng cùng những phụ kiện quen thuộc trong giới hip hop như đồng hồ vintage, nhẫn bản to,...

Màu tóc bạch kim giúp nam rapper nổi bật hơn hẳn.

Bốn vị huấn luyện viện Rap Việt mùa 2

Chỉ mới vừa công chiếu Rap Việt mùa 2 đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả và được dự đoán sẽ là chương trình giải trí hot nhất mùa dịch này.

Nguồn: VieON

Top
Top