Phong cách

Rạng rỡ tiết xuân - hè cùng BST "Con đường tơ lụa"

28/03/2018 04:19 GMT+7

Chào đón tháng 3, Thái Tuấn cho ra mắt bộ sưu tập áo dài “Con đường tơ lụa” để khoe sắc cùng phái đẹp Việt trong tháng hưởng ứng tinh thần tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ.

 

Bộ sưu tập “Con Đường Tơ Lụa” là câu chuyện về những quốc gia đã tạo nên mắt xích quan trọng trong con đường giao thương huyền thoại cách đây hàng nghìn năm. Hoạt động giao thương đã kết nối và đi qua nhiều quốc gia từ Đông sang Tây. Nét văn hóa đặc trưng hoặc nét đẹp nghệ thuật nổi bật ở mỗi quốc gia nằm trên hành trình huyền thoại này được Thái Tuấn chọn lọc đưa vào bộ sưu tập tạo nên sự đa dạng trong văn hóa và phong phú trong hoa văn thiết kế như: Nhật Bản với lụa tơ tằm chất lượng, Ấn Độ với mỹ nghệ chế tác kim hoàn đỉnh cao, Ba Tư với kỹ thuật dệt thảm tinh xảo, Thổ Nhĩ Kỳ với nền công nghiệp dệt may nổi tiếng, Ý với nền nghệ thuật hội họa rực rỡ, Việt Nam với sản phẩm thủ công đan lát tinh tế, Mỹ với nghệ thuật vẽ móng đặc sắc…

 

DH174- VN copy

 

DH273

 

IMG 3518

 

Hoa văn sáng tạo và sống động trong bộ sưu tập được in bằng công nghệ in Digital hiện đại trên chất liệu vải hồng ngọc mềm mại, thoáng mát và có độ co giãn nhẹ mang lại cảm giác thoải mái và tự tin cho người phụ nữ khi diện áo dài. Thái Tuấn hi vọng, bộ sưu tập mới không chỉ là những bộ cánh thời trang mang dáng dấp của văn hóa, lịch sử mà còn là sự tổng hòa vẻ đẹp của nhiều quốc gia trên thế giới để chiếc áo dài sẽ là sự trải nghiệm cái đẹp đầy thú vị mà Thái Tuấn gửi đến chị, em phụ nữ trong mùa thời trang Xuân – Hè 2018.

 

IMG 4899

 

Qua bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của người Việt, mây, tre, nứa, … được tạo hình thành những sản phẩm mỹ nghệ độc đáo được trao đổi, giao thương với nhiều nước.

 

4

 

 Hội hoạ luôn là niềm tự hào của người Ý, và vẻ đẹp hội hoạ được Thái Tuấn chọn đưa vào hoa văn áo dài để gợi nhớ về đất nước nghệ thuật này.

 

6

 

Thiết kế lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Gốm sứ Trung Hoa – quốc gia khởi nguồn của Con Đường Tơ Lụa nổi tiếng.

 

2

 

Bên cạnh những dấu ấn đến từ hình ảnh, màu sắc và ý nghĩa hoa văn, việc Thái Tuấn ưu tiên sử dụng chất liệu vải mềm mại, thoáng mát và có độ co giãn nhẹ sẽ tăng thêm phần thoải mái, tự tin cho người mặc trong tiết trời Xuân – Hè.

 

 BUB6131

 

1

 

Thông tin chi tiết về bộ sưu tập Con Đường Tơ Lụa, độc giả vui lòng liên hệ:

Hotline: (028) 3859 1904

Website: www.aodai.thaituanfashion.com

Facebook/ Zalo: Thái Tuấn Fashion

Top
Top