Rạng rỡ như Hailey Bieber với thói quen làm đẹp và chăm sóc bản thân

Nguyễn Quang Hải

Siêu mẫu Hailey Bieber, 24 tuổi, tiết lộ một số bí quyết làm đẹp được giữ kín bấy lâu, bao gồm thói quen chăm sóc da cũng như chế độ ăn kiêng trong thời gian cách ly

Tâm sự với tạp chí Harper’s Bazaar, người mẫu giải thích cách cô tuân theo thói quen ăn uống lành mạnh.

Rạng rỡ như Hailey Bieber với thói quen làm đẹp và chăm sóc bản thân    - ảnh 1

“Tôi ăn kiêng chỉ toàn rau củ trong 2 tháng trong thời gian cách ly. Tôi cảm thấy tuyệt vời và có nhiều năng lượng, nhưng kiểu ăn uống đó không phù hợp với tôi. Tôi không ăn kiêng nghiêm ngặt với chế độ chỉ toàn rau củ và tôi vẫn ăn thịt. Chỉ là tôi ăn thịt không nhiểu. Tôi ăn thêm cá, rau xanh, và đậu lăng”, cô trần tình.

“Làn da của tôi đẹp nhất khi tôi đi biển. Theo tôi, nước biển chữa lành làn da hiệu quả nhất, và tôi nhận thấy thiên nhiên có thể làm dịu làn da nhạy cảm của tôi nhất”, cô bộc bạch.

Rạng rỡ như Hailey Bieber với thói quen làm đẹp và chăm sóc bản thân    - ảnh 2
Chia sẻ về cuộc đánh vật trong chuyện kiên trì với những chọn lựa sống lành mạnh trong thời gian cách ly, cô giãi bày: “Thật là bực bội khi chuyển từ cuộc sống bận rộn sang không làm gì cả, vì thế, tôi tạo cho mình thói quen tập thể dục trong thời gian cách ly”.

“Tôi từng là vũ công, vì thế, tôi thích pilates vì nó thật sự kéo dài và tăng cường cơ bắp của tôi. Có lẽ đó là bài tập thể dục ưa thích của tôi. Thời gian gần đây, tôi cũng bắt đầu tập cardio. Tôi nhận ra rằng việc ghi nhớ các cách kết hợp và học cách nâng cơ thể trong khi tập luyện rất tốt cho sức khỏe tinh thần”, cô trải lòng.

theo W, Harper’s Bazaar