Rạng ngời trong nắng hạ

Nhật Hoàng

Hạ về với những cơn mưa rào chợt đến chợt đi cùng cái nắng oi nồng. Bạn đã chọn cho mình được phong cách thời trang phù hợp với “cô nàng” nắng hạ đỏng đảnh này chưa?

Nhà tạo mẫu tóc Kim Loan ( Hà Nội) giới thiệu đến độc giả của Thời Trang Trẻ xu hướng thời trang tóc mùa Hạ 2020: đề cao tính ứng dụng, tối giản song đầy quyến rũ, phóng khoáng .

Layer Bob  ngắn– Phong cách năng động, cá tính song không kém phần quyến rũ.

Đây được coi là kiểu tóc phổ biến và ưa chuộng trong thời gian gần đây. Với kỹ thuật cắt tỉa tỉ mỉ so le các ngọn, lớp tóc đã khiến mái tóc ôm sát vào khuôn mặt, tạo độ phồng  bồng bềnh tự nhiên ở phần chân tóc, “ăn gian” được độ dầy của mái tóc cho những nàng tóc mỏng  mà  hoàn toàn không cần sử dụng đến hóa chất. 

 
Rạng ngời trong nắng hạ - ảnh 1

Sở hữu kiểu tóc Layer Bob ngắn cô nàng công sở sành điệu, năng động không lo mất thời gian chăm sóc quá nhiều mà luôn đẹp.

Tím lavender – Nhẹ nhàng mà sang chảnh 

          Không quá nổi bật như hồng, đỏ, xanh, tone tím lavender với độ trung tính, sắc thái nhẹ nhàng nhưng cực kỳ sang chảnh. Để có một mái tóc với mầu nhuộm ưng ý, nhà tạo mẫu tóc phải tuân thủ các bước  xử lý kỹ thuật cùng với chọn lựa kiểu dáng tóc phù hợp với khuôn mặt mang đến vẻ đẹp rạng ngời căng tràn sức sống cho cô nàng điệu đà.

Rạng ngời trong nắng hạ - ảnh 2

Phù hợp với màu da của người châu Á, tone tím lavender sẽ làm cho mái tóc óng ả, bóng  hơn và đặc biệt mang lại cảm giác dễ chịu, thân thiện cho người đối diện.