Raf Simons lần đầu ra mắt tại sàn diễn thời trang New York

Thời Trang Trẻ

Raf Simons, nhà thiết kế và Giám đốc Sáng tạo của thương hiệu thời trang cùng tên, đã lần đầu trình diễn bộ sưu tập của mình trên sàn diễn quốc tế tại Mỹ vừa qua.

Sau khi được bổ nhiệm làm Giám đốc Sáng tạo cho thương hiệu thời trang Calvin Klein, nhà thiết kế người Bỉ hiện đang sống và làm việc tại New York, nơi anh quyết định ra mắt bộ sưu tập mới của mình. Simons sẽ giới thiệu bộ sưu tập thời trang Thu – Đông 2017 của anh tại Tuần lễ Thời trang New York vào ngày 1 tháng 2 tới, theo như CFDA đã thông báo vào thứ 6 tuần qua.

Raf

Raf Simons tại Calvin Klein

Bộ sưu tập này cũng đánh dấu sự khởi đầu mới của anh tại Calvin Klein với vai trò Giám đốc Sáng tạo. Chủ tịch CFDA, Steven Kolb, cho biết: “CFDA rất vui mừng khi mang Raf Simons đến với Tuần lễ Thời trang New York năm nay. Anh là một trong những nhà thiết kế có tầm ảnh hưởng nhất tại các sàn diễn thời trang quốc tế. Năng lượng và sức sáng tạo mà Simons mang đến sẽ rất được chào đón khi mà chúng tôi đã và đang phát triển nền tảng quan trọng này cho dòng thời trang Menswear tại Mỹ”.

Nhà thiết kế người Bỉ đã sáng lập thương hiệu thời trang mang tên mình vào năm 1995 và đạt được thành công về mặt chuyên môn lẫn thương mại trong suốt hai thập kỉ qua. Sự xuất hiện của Raf Simons tại Tuần lễ Thời trang New York năm nay là một nước cờ khôn ngoan của CFDA, khi mà tuần lễ thời trang Menswear được tổ chức gần đây đã rất khó khăn trong việc thu hút những tên tuổi lớn.