Ra mắt thương hiệu Yoga Plus

Thời Trang Trẻ

Trung tâm Yoga Plus tại Thảo Điền Pearl, Q. 2, Tp.HCM thuộc tập đoàn CMG.ASIA đã chính thức ra mắt Yoga Plus, trung tâm Yoga hàng đầu châu Á.

hinh 1

Với sự có mặt của người sáng lập ra bộ môn yoga nổi danh In-Trinity yoga, Trung tâm Yoga Plus chính thức là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam mang bản quyền In-Trinity yoga vào chương trình tập luyện tại 3 TT Yoga Plus đầu tiên tại Việt Nam. Tham dự chương trình còn có sự góp mặt đặc biệt của Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thu Thủy, một trong số những người đẹp nổi danh với việc luyện tập Yoga và xem Yoga như một phần thiết yếu của cuộc sống.

hinh 2

Yoga Plus được xem là một trong những bảo chứng tốt nhất cho sự đầu tư nghiêm túc và phát triển vững mạnh của tập đoàn CMG.ASIA tại Việt Nam. Theo Ông Randy Dobson, nhà sáng lập kiêm chủ tịch của CMG.ASIA, cho biết: “Việc ra mắt Yoga Plus tiếp tục là lời khẳng định của chúng tôi về việc mang nhiều mô hình đa dạng và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực thể dục thể thao, nâng cao chất lượng cuộc sống đến Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đã đưa bản quyền In-Trinity yoga vào chương trình tập luyện tại 3 trung tâm Yoga Plus tại: Pearl Center (Quận 2), Aeon Mall (Bình Tân) và Handico Tower (Hà Nội). Chúng tôi cam kết sẽ có 10 trung tâm Yoga Plus tại Việt Nam với số tiền đầu tư 20 triệu USD trong vòng 18 tháng tới. Đây là một phần trong sứ mệnh của chúng tôi, từ đây đến năm 2020, tập đoàn CMG.ASIA sẽ mở 400 trung tâm nâng cao chất lượng cuộc sống trên toàn quốc, trong đó dự kiến sẽ có 100 trung tâm Yoga Plus”.

hình 3

In-Trinity hiện đang là trào lưu mới của các tín đồ yêu yoga, giúp người tập khai mở hết được khả năng tiềm tàng trong cơ thể một cách hiệu quả nhất với trải nghiệm trên mặt phẳng nghiêng. Điều này toàn toàn khác so với các trường phái yoga thông thường (tập luyện trong môi trường bề mặt phẳng). In-Trinity Yoga chính xác là những bài tập yoga hoạt động trên nguyên lý tận dụng sức mạnh của trọng lực mặt đất.

hinh 4

Mọi thông tin chi tiết về hệ thống trung tâm Yoga Plus, vui lòng truy cập: www.yogaplus.vn