Thời trang nghề & nghiệp

Ra mắt Thương hiệu trị nám Tây Thi Danh Viện

09/01/2020 03:10 GMT+7

Ngày 8/1 thương hiệu Tây Thi Danh Viện với chủ đề “Hồi sinh từ tuổi cho da” chính thức diễn ra tại khách sạn Melia Hà Nội.

Được thành lập từ năm 2017, thương hiệu Tây Thi Danh Viện, trực thuộc công ty cổ phần Sterling Group, chuyên cung cấp hệ thống giải pháp điều trị Nám toàn diện, các sản phẩm trị liệu và chăm sóc nhan sắc từ thiên nhiên an toàn, bền vững, hỗ trợ khách hàng khôi phục lại nét đẹp tự nhiên, hồi sinh nét đẹp nguyên mẫu của làn da. 

 

Y1

 

Tham dự Lễ ra mắt Tây Thi Danh Viện gồm có: Bà Lê Minh  Nguyệt – Phó chủ nhiệm ủy  ban các vấn đề xã hội Quốc hội, Bà Cao Thị Hồng Vân – PCT Hiệp Hội Nữ doanh nhân Việt Nam kiêm Tổng thư ký  ,Bà Đinh Thị Liên - Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh Vĩnh Phúc ,Thạc sĩ – Nhà báo Đào Bình – Phó chủ tịch TRung ương Hội nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam - Tổng biên tập Tạp chí Thương hiệu và Pháp luật ,Ông Hà Ngọc Hưng – TGĐ Công ty Business Coaching Vietnam ,Ông Hoàng Oanh – Bác sĩ chuyên khoa da liễu Bệnh viện nghề nghiệp Yecxanh ,Ông Hoàng Đình Thuật- chánh thanh tra uỷ ban nhân dân thành phố vĩnh yên, tỉnh vĩnh phúc ,Bà Viên Bích Nhung - Tổng GĐ Tập đoàn Thượng Nhã Pháp Hồng Kong – Top 10 nhân vật kiệt xuất ngành Làm đẹp Trung Quốc – Phó chủ tịch Hiệp hội trị  nám Trung Quốc, Ông Sadono – CEO Hãng máy Eximia đến từ Italia …. Rất nhiều các vị khách quý đến từ các Spa trong cả nước và các cơ quan thông tấn báo chí.

 

Y2

 

Lấy chủ đề mang tên “Hồi sinh từ tuổi cho da” trong sự kiện ra mắt lần này. Bà Thuỷ Vi- CEO cho biết:” Tên chủ đề này, cũng chính là mục tiêu, là khao khát của chúng tôi, hồi sinh nét đẹp cho khách hàng từ gốc rễ, từ sâu bên trong, vì đó mới là nét đẹp nguyên mẫu, là cái đẹp bền vững. Thêm một điểm khác biệt của Tây Thi Danh Viện chính là hệ thống sản phẩm với 100% được chiết xuất từ tự nhiên, là tinh túy của nền y học được lưu truyền của Trung Quốc với hiệu quả khác biệt”.

 

 CEO Thuỷ Vi là một trong những chuyên gia hàng đầu về trị nám, chị đã có hơn 10 năm nghiên cứu học tập trong và ngoài nước, thử nghiệm lâm sàng trên hàng nghìn khách hàng với những bệnh lý lâu năm và khó chữa nhất. Chị là người cầu tiến, không ngại đầu tư công sức, tiền bạc, tự mình tham dự các lớp đào tạo, tu nghiệp điều trị nám tại các nước như Pháp, Hà Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc... để là người tiên phong cập nhật những phương pháp hiện đại và tiên tiến nhất về Việt Nam. Đó lý do chị Thủy Vi thành công với Thủy Vi Spa – địa chỉ làm đẹp nổi tiếng số 1 Vĩnh Phúc, là động lực để tiếp tục khai trương “Tây Thi Danh Viện” – giải pháp điều trị nám toàn diện tại Việt Nam.

Một số hình ảnh tại lễ ra mắt thương hiệu Tây Thi Danh Viện:

 

Y3

 

Y4

 

Y5

 

Top
Top