Ra mắt thương hiệu trang phục Phật tử Thiện Phát Design

Thời Trang Trẻ

Sau 5 năm hoạt động, với tâm niệm luôn hướng đến những điều chân, thiện, mỹ, nhà hàng chay Thiện Phát hợp tác với Nhà thiết kế Kim Ngọc vừa cho ra đời thương hiệu Thiện Phát Design. Đây là lần đầu tiên một thương hiệu về trang phục Phật tử được ra mắt chính thức tại Hà Nội, giới thiệu những mẫu thiết kế dành riêng cho những người con Phật tử.

Bài: Bích Tuyến

XX7T3734

Tại sự kiện, Thiện Phát Design đã tổ chức một mini show giới thiệu bộ sưu tập Tim Sen với sự góp mặt của Á Hậu Dương Tú Anh cùng các người mẫu.

DSC 5352

Thương hiệu Thiện Phát Design ra đời bắt nguồn từ mong muốn lưu giữ và phát huy những giá trị tinh thần tốt đẹp của Đạo Phật đã tạo nên một nét văn hóa đặc sắc, riêng biệt, là một lựa chọn đầy ý nghĩa cho các Phật tử.

IMG 2578

Mỗi mẫu thiết kế trong bộ sưu tập đều được tạo ra với tâm huyết của người thiết kế cũng như sự tận tâm tỉ mỉ qua từng đường kim mũi chỉ. Không đơn thuần chỉ là trang phục mà hơn hết đó là nét văn hóa, là ý niệm của những người thực hiện muốn gửi gắm đến mọi người sự hoan hỉ, bình an.

IMG 2660

Sử dụng 3 gam màu chủ đạo gần gũi với văn hoá Phật giáo là ghi xám, nâu và vàng đã được NTK đưa vào BST với ý nghĩa, ghi lam: để che đi những vết bụi mờ, những tham sân si của cuộc sống; màu nâu sòng tôn vinh sự chịu thương chịu khó của người phụ nữ Việt; màu nâu kết hợp với màu vàng thể hiện sự thịnh vượng, khi khó khăn con người muốn tìm đến nơi cửa Phật để gửi gắm tâm hồn, nỗi buồn, nỗi thống khổ, ước mong những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống, màu vàng tượng trưng cho ánh hào quang của Phật chỉ lối để chúng ta tìm được con đường sống tốt và ý nghĩa… 

XX7T3637

Những mẫu thiết kế dành cho cả nam và nữ khá đa dạng và phong phú, hợp với nhiều độ tuổi. Khách hàng có thể mua sản phẩm trực tiếp tại nhà hàng chay Thiện Phát số 6 ngõ Huế, Hà Nội hoặc trên trang: https://www.facebook.com/trangphucphattuthienphat/