Ra mắt thương hiệu thời trang F.ARTS

Thời Trang Trẻ

Hai nhà thiết kế tài danh của làng thời trang Việt, NTK Hoàng Hải và NTK Nguyễn An Huy đã kết hợp cùng nhau để cho ra mắt thương hiệu mới: F.ARTS.

1
2
3

Đây là dòng thời trang có giá tiền phù hợp với số đông người dân Việt Nam, dòng thời trang F.ARTS này hy vọng sẽ mang đến nhiều sự trải nghiệm và lựa chọn với sản phẩm thời trang mang tên F.ARTS.

4
5

Thương hiệu thời trang F.ARTS dựa trên công thức Haute Couture của Lê Hoàng Hải và hệ thống này ngày càng được phát triển mở rộng hơn nữa để đáp ứng cho những tín đồ yêu mến thời trang rộng hơn.

6
7

F.ARTS mở cửa chào đón tất cả những ai muốn kinh doanh sản phẩm thời trang. Với cách thức hợp tác cởi mở và vốn đầu tư thấp, chiết khấu cao. F.ARTS hân hạnh cùng những đại lý, những nhà kinh doanh thời trang sẽ đem sản phẩm của mình đến với hàng triệu phụ nữ Việt Nam.

8
9

Điều thuận lợi hơn cả là sản phẩm thời trang F.ARTS có một thị trường rất rộng, ngay cả khi bạn có thể đến bất kỳ trên hệ thống đại lý, một showroom nào đó của Lê Hoàng Hải đều có thể mua được sản phẩm của F.ARTS.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu qua website: http://www.farts.vn/