Ra mắt thương hiệu Go Vacation Việt Nam

Thời Trang Trẻ

Thương hiệu Go Vacation Việt Nam tổ chức tiệc rượu chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào hồi 18h00, ngày 14/10/2016. Buổi lễ hân hạnh tiếp đón sự có mặt của các vị khách quý và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực du lịch.

hinh 1

Go Vacation Việt Nam được thành lập dựa trên cơ sở hợp tác liên kết giữa Buffalo Tours và Go Vacation được ký kết tại hội chợ ITB Berlin vào ngày 10/3/2016. Theo đó, với 2 trụ sở văn phòng chính tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, và 1 văn phòng đại diện tại Phan Thiết; Go Vacation Việt Nam cung cấp các tour du lịch đa dạng tại tất cả các điểm đến hấp dẫn nhất trong khu vực Đông Nam Á. Buffalo Tours, công ty TNHH Du lịch Trâu, là một trong những công ty quản lý điểm đến hàng đầu Việt Nam và khu vực, là thành viên của tập đoàn Thiên Minh - sở hữu chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, thủy phi cơ, du thuyền, và tàu hỏa cao cấp. Những thành tựu và thành công mà Buffalo Tours đã được ghi nhận qua những giải thưởng danh giá mà công ty được trao tặng trong suốt nhiều năm qua.

Sự ra đời của Go Vacation Việt Nam là bước đi chiến lược của TMG nhằm mở rộng qui mô và đẩy mạnh hơn nữa năng lực quản lý điểm đến của TMG trong lĩnh vực này. Ngoài ra, qua liên doanh chiến lược này, tập đoàn Go Vacation cũng mở rộng phạm vi hoạt động, vươn xa hơn những điểm đến họ đang sở hữu bao gồm: Thái Lan, Indonesia, và Sri Lanka.

hinh 2