Ra mắt thẻ và ứng dụng Starbucks

Thời Trang Trẻ

Starbucks Việt Nam vừa giới thiệu thẻ Starbucks, một phương thức thanh toán mới ngoài tiền mặt tcùng với việc ra mắt của ứng dụng Starbucks Vietnam trên điện thoại di động, cung cấp các cách thức tiện lợi và nhanh chóng để khách hàng thanh toán tại cửa hàng.

Để tham gia hoặc chuyển đổi sang chương trình Starbucks RewardsTM nâng cấp, từ ngày 10/11/2018, khách hàng có thể đến các cửa hàng Starbucks để kích hoạt và đăng kí thẻ mới. Khi sử dụng thẻ Starbucks đã được đăng ký, khách hàng có thể nạp tiền, thanh toán và tích điểm một cách dễ dàng. Bên cạnh những thiết kế chính của thẻ Starbucks, Starbucks Việt Nam cũng sẽ giới thiệu các mẫu thiết kế giới hạn của mỗi mùa.

cac mon nuoc moi mua Giang sinh

Gingerbread Latte

Các món nước cho mùa lễ hội cuối năm

Ứng dụng Starbucks trên điện thoại di động có trên hệ điều hành iOS và Android giúp khách hàng nhanh chóng thanh toán tại cửa hàng bằng cách quét mã vạch có kết nối với thẻ Starbucks đã được đăng kí. Khách hàng có thể đăng kí nhiều thẻ Starbucks vào tài khoản của mình, tất cả đều sẽ được kết nối đến ứng dụng Starbucks. Bên cạnh việc thanh toán bằng điện thoại, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản trong thẻ của mình, số điểm sao hiện có, đồng thời nhanh chóng tìm kiếm các cửa hàng Starbucks gần nhất.

Starbucks Card and Mobile App

Thẻ Starbucks giới hạn và app

the starbucks

Mobile App

Cũng trong mùa lễ hội cuối năm này, Starbucks giới thiệu những món nước mới theo mùa cùng bộ sưu tập sản phẩm lưu niệm độc đáo dùng làm quà tặng. Đó là món nước Snowball Dark Mocha với sô cô la, kem bông tuyết hương Espresso và hạt kẹo cùng bánh xốp gạo giò; Gingerbread Latte lần đầu được giới thiệu tại Việt Nam với hương vị bánh gừng cay thanh nhưng ngọt ngào, kết hợp với Espresso, sữa đánh cùng topping kem bông tuyết đậm hương vị và sốt đường nâu; và hương vị caramel tinh tế trong món nước Toffee Nut Crunch Latte, bên trên là lớp kem đánh phủ đầy hạt kẹo bơ cùng mùi thơm của quả hạch rang làm nên sự hoàn hảo đi cùng espresso.

BST qua luu niem doc dao 1

BST qua luu niem doc dao 2

Các Bộ sưu tập sản phẩm lưu niệm độc đáo