Ra mắt sữa Enfa A+ mới với DHA và MFGM

Thời Trang Trẻ

Mead Johnson vừa giới thiệu sản phẩm sữa bột Enfa A+ mới với thành phần chứa DHA và MFGM.

MFGM là lớp màng giàu dinh dưỡng bao quanh giọt chất béo có trong sữa mẹ, chứa hơn 150 loại protein và lipid. MFGM có lợi cho sự phát triển trí não bao gồm tư duy, cảm xúc và hệ miễn dịch cho trẻ em, đặc biệt trong 5 năm đầu đời.

MFGM có nguồn gốc từ sữa mẹ và sữa bò đều có nhóm lipid phân cực, sterol, đạm và glycoprotein, các enzyme và các hoạt tính sinh học khác.

MFGM hiện diện trong sữa bò bị mất đi phần nhiều trong quá trình sản xuất theo cách thông thường, nhưng với công nghệ siêu lọc hiện đại, MFGM có thể được duy trì với hàm lượng cao.

5 - Kham pha nao bo qua VR

MC Ốc Thanh vân và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh thích thú qua trải nhiệm công nghệ thực tế ảo.

Việc các nhà khoa học phát hiện ra MFGM (Milk Fat Globule Membrance) trong những năm gần đây là một phát hiện mang tính đột phá kế tiếp kể từ cột mốc đưa DHA vào sữa công thức hơn 15 năm trước trong ngành dinh dưỡng nhi khoa.

Đây là lần đầu tiên trên thị trường Mead Johnson Nutrition giới thiệu dòng sản phẩm sữa công thức với thành phần đột phá chứa MFGM và DHA giúp nâng tầm chất lượng dinh dưỡng trong sữa công thức Enfa A+ đạt gần hơn đến chuẩn vàng.

Sản phẩm Enfa A+ mới với công thức DHA và MFGM với bao bì hộp thiếc vàng cao cấp chính thức hiện diện tại sự kiện Enfa A+ Future Brain Expo được tổ chức trong tháng 7 tại hai thành phố lớn là TP. Hồ Chí Minh (22-23/7) và Hà Nội (29-30/7).

7 - Khu vuc tro choi ren luyen ky nang hop tac
8 - Khu vuc tro choi ren luyen ky nang hop tac - 2

Nhiều hoạt động thú vị tại các khu vực vui chơi dành cho trẻ em

Sự kiện này mang đến cho các bậc cha mẹ những kiến thức khoa học dinh dưỡng hữu ích thông qua nhiều hoạt động giúp thúc đẩy phát triển tư duy và cảm xúc toàn diện ở trẻ.

Phụ huynh được tham gia nhiều hoạt động hữu ích bao gồm: cập nhật thông tin khoa học nghiên cứu về bộ não tương lai bằng công nghệ thực tế ảo (VR), khu vui chơi cho bé để kích thích sự phát triển các kỹ năng về IQ và EQ bao gồm: 3 kĩ năng tư duy: tập trung, tư duy phản biện và giải quyết vấn đề; song song với 3 kĩ năng hội: giao tiếp, hợp tác và đồng cảm.

Đặc biệt, góc tư vấn sẽ là cơ hội cho các bậc phụ huynh nhận được những sự tư vấn từ các chuyên gia dinh dưỡng về phương pháp bồi dưỡng tư duy và khả năng cảm xúc bằng chế độ dinh dưỡng tốt nhất.

13 - Khu vuc tro choi ren luyen tu duy phan bien

Khu vực trò chơi tư duy phản biện