Ra mắt sản phẩm Sensodyne Repair & Protect

Thời Trang Trẻ

Công nghệ NOVAMIN™ được phát triển trên nền tảng của bioglass - là một chất thủy tinh sinh học, có chứa các thành phần tương tự như ở trong xương người. Bioglass do Giáo sư Larry Hench phát minh trong những năm cuối thập kỷ 1960 với mục tiêu ban đầu để tái tạo xương.

 HU 0296

Bước đột phá trong công nghệ chăm sóc răng

IMG 0036

NOVAMIN™ và những công nghệ dựa trên nền tảng bioglass đã cách mạng hóa ngành phẫu thuật, và viết nên chương mới của ngành chăm sóc sức khỏe răng miệng. Với công nghệ NOVAMIN™, kem đánh răng Sensodyne Repair & Protect có thể tìm kiếm và bao phủ những vùng răng nhạy cảm, tạo nên một bề mặt với cấu trúc tương tự răng, che phủ ngà răng bị lộ, giúp không ngừng phục hồi và bảo vệ răng nhạy cảm.

 

Những thử thách kỹ thuật

IMG 0049

NOVAMIN™ không thể thành công thức với nước vì NOVAMIN™ phản ứng nhanh chóng với nước, sản sinh ra ion canxi và phốt phát, những thành tố cơ bản cấu tạo nên răng. Những ion này có thể tương tác với những thành phần khác của kem đánh răng nếu một công thức có nước được sử dụng. Thử thách của GSK là phát triển một công thức không chứa nước cho loại kem đánh răng có chứa fluoride có thể dùng mỗi ngày. Công thức của Sensodyne Repair & Protect giữ lại công nghệ NOVAMIN™ trong ống kem, sẵn sàng hoạt động khi được tiếp xúc với môi trường có nước bọt.

 

Cách thức NOVAMIN™ hoạt động trong khoang miệng

IMG 0067

NOVAMIN™ sẽ kết hợp với bề mặt ngà răng và tiết ra canxi và phốt phát. Quá trình này dần tạo thành bề mặt Hy-đrô a-pa- tít bao phủ bề mặt ngà răng và bên trong những ống ngà, làm dừng lại các chuyển động của dòng dịch bên trong và tạo nên sự giảm đau.

NOVAMIN™ so sánh như thế nào với các yếu tố giảm nhạy cảm khác?

IMG 0072

NOVAMIN™ là chất duy nhất phản ứng và tham gia vào quá trình hình thành lớp giống hydroxyapatie sinh học tự nhiên trên bề mặt răng. Các công nghệ khác sẽ giúp những gì có mặt trong nước bọt hình thành các khoáng chất hoặc chúng đã là những khoáng chất loại Canxi Phốt phát tồn tại trên bề mặt răng. NOVAMIN™ ngoài việc bịt lại những ống ngà từ ban đầu, phản ứng xảy ra sẽ kéo dài trong một giai đoạn thời gian, qua nhiều ngày, tiếp tục xây nên một lớp giống a-pa- tít sinh học và không có thứ nào ngoài nó có thể thực hiện điều này.

IMG 7238

Sử dụng 2 lần mỗi ngày như bạn vẫn làm với kem đánh răng thông thường, Sensodyne Repair & Protect sẽ liên tục phục hồi những vùng nhạy cảm và ngăn ngừa ê buốt quay trở lại. Thêm vào đó, Sensodyne Repair & Protect cũng mang lại những lợi ích cơ bản của kem đánh răng hàng ngày như bảo vệ toàn diện, làm sạch răng và mang đến hơi thở thơm mát. Sản phẩm có mặt tại hầu hết các hệ thống siêu thị, nhà thuốc và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc từ tháng 10/2016.

 HU 0145

Để biết thêm thông tin về răng nhạy cảm vui lòng trao đổi với nha sĩ của bạn hoặc truy cập địa chỉ www.sensodyne.com.vn

 HU 0267