Ra mắt sản phẩm filler Hàn Quốc e.p.t.q

Thời Trang Trẻ

Với tiêu chí “An Toàn và Tinh tế”, e.p.t.q là loại filler hyalunoric acid được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và khép kín, kỹ thuật sản xuất đảm bảo an toàn, độ tinh khiết cao và dư lượng BDDE đạt quy chuẩn của Bộ Y Tế Hàn Quốc. Tại Việt Nam, e.p.t.q s đã được Bộ Y tế Việt Nam kiểm duyệt và cấp giấy phép nhập khẩu chính thức vào 28/03/2018 vừa qua.

 
1

Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Shimex Sài Gòn – đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm filler e.p.t.q – là công ty đã có kinh nghiệm từ năm 2010 về nhập khẩu phân phối dược mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc và các mặt hàng máy móc thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao; Tư vấn, chuyển giao công nghệ cho các cơ sở thẩm mỹ; Liên kết với các bác sỹ thẩm mỹ uy tín ở Hàn Quốc và tổ chức, thực hiện các khóa đào tạo thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

2

Shimex Sài Gòn hướng đến trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp và nhập khẩu công nghệ tiên tiến cũng như lựa chọn phân phối các dòng sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất của Hàn Quốc tại Việt Nam. Nên, Shimex Sài Gòn đã được Jetema của Hàn Quốc – công ty sản xuất vật tư y tế và mỹ phẩm cao cấp với việc sở hữu hai thương hiệu đẳng cấp như e.p.t.q và mỹ phẩm KARATIKA - quyết định chọn Shimex Sài Gòn trở thành nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu filler e.p.t.q tại Việt Nam.

3

Hiện tại công nghệ tiêm filler là dùng các chất tương thích với cơ thể người tiêm vào dưới da để làm đầy vùng khuyết đi như làm đầy má hóp, thái dương; làm đầy nếp nhăn, nếp gấp; tạo hình nâng mũi, cằm, môi; tạo hình thẩm mỹ không phẫu thuật như nâng ngực, độn mông, cải thiện dương vật…Filler được lựa chọn nhiều nhất và an toàn nhất hiện nay là filler Hyaluronic acid (HA) liên kết chéo có phân tử hạt trung bình 24mg Cross-Linked HA đảm bảo an toàn và thời gian duy trì lý tưởng.

4

e.p.t.q là loại filler hyalunoric acid, sở hữu 9 tiêu chí vàng đáng mơ ước như: Nguyên liệu được sản xuất và quản lý theo quy trình khép kín, an toàn; HA liên kết chéo bền vững nhưng không sưng đau; Độ đàn hồi và liên kết hoàn hảo giúp định hình tốt; Công nghệ xử lý các hạt HA tinh vi, hoàn toàn đồng nhất; Không chứa chất xúc tác khác và không chứa dư lượng BDDE độc hại; Môi trường sản xuất vô khuẩn ngăn ngừa tác dụng phụ; Hàm lượng Endotoxin cực thấp dưới 0.1EU/ml; Độ PH và áp suất thẩm thấu hoàn toàn tương thích với cơ thể người, không gây đau khi tiêm; Kỹ thuật sản xuất tinh vi được tối ưu giảm thiểu tối đa áp lực tiêm….