Thời trang nghề & nghiệp

Ra mắt sản phẩm Endless Beauty

06/08/2018 08:10 GMT+7

Với khẩu hiệu và phương châm: “Một làn da đẹp bắt nguồn từ một làn da sạch”, Endless Beauty hy vọng rằng là bạn đồng hành của mọi khách hàng muốn nâng niu làn da Việt.

 

Chúng tôi là những người trẻ của Việt Nam luôn mang trong mình một tâm huyết muốn cải thiện làn da cho người Việt. Từ bao lâu nay, hễ nhắc tới mỹ phẩm, ai cũng nhớ đến hai quốc gia: Hàn Quốc, Nhật Bản, bởi công nghệ tiên tiến và sản phẩm của họ liên tục được cập nhật mẫu mã và những phát minh mới nhất. Tuy nhiên, Nhật Bản và Hàn Quốc không phải là hai câu chuyện duy nhất về công nghệ sản xuất mỹ phẩm, cũng như việc thấu hiểu làn da Việt Nam không ai bằng chính những người Việt Nam chúng ta.

 

1

 

Từ chính những mong muốn ban đầu này, Công ty Endless Beauty tiền thân là Công ty Tân Ngọc Phát, đã sở hữu mỏ bùn thiên nhiên ở Khánh Hòa nhằm đem lại những sản phẩm chiết xuất và tinh chế từ bùn khoáng thiên nhiên như: mặt nạ, sữa rửa mặt, bùn khô dưỡng da… Hơn 4 năm qua, công ty đã xây dựng một mạng lưới nhà phân phối trải dài hơn 20 tỉnh thành khắp miền Đông, Tây Nam Bộ. Sản phẩm từ bùn khoáng của Tân Ngọc Phát với thương hiệu V-Mud trở thành thương hiệu độc quyền của Việt Nam có sức cạnh tranh lớn trên thị trường. Bùn khoáng của V-Mud xuất hiện trên khắp các gia đình của Việt Nam tại thị trường miền Nam: Đông, Tây Nam Bộ và TP.HCM.

 

2

 

Sau 4 năm trưởng thành, phát triển và cập nhật những công nghệ hiện đại từ các đối tác, đến hôm nay, chúng tôi quyết định sát nhập Tân Ngọc Phát trở thành anh em với một tập đoàn chăm sóc sắc đẹp được mang tên Endless Beauty, mở ra một hành trình với ngành mỹ phẩm Made in Vietnam với các sản phẩm phong phú về chủng loại, đảm bảo về chất lượng. Những cổ đông cùng đóng góp cho công ty chúng tôi là những chuyên gia nghiên cứu các vấn đề về da, cùng đem lại những giải pháp cho làn da người Việt: trong đó có bác sỹ Trần Thiên Tài, bác sỹ khoa dị ứng miễn dịch lâm sàng Bệnh viện Đại học Y Dược, tổng thư ký Hiệp hội Dị ứng TP.HCM.

 

3

 

4

 

Lấy tên là Endless Beauty, vẻ đẹp bất tận, chúng tôi hy vọng đây sẽ là sự lựa chọn của mọi lứa tuổi các khách hàng Việt, chăm sóc và nuôi dưỡng làn da. Chúng tôi hân hạnh ra mắt bộ sản phẩm làm sạch đầu tiên bao gồm series 4 sản phẩm: sữa rửa mặt tạo bọt, xịt khoáng, dầu tẩy trang, nước cân bằng độ ẩm toner…

Top
Top