Ra mắt sản phẩm Clear Thảo Dược mới

Thời Trang Trẻ

Nhãn hàng dầu gội sạch gàu Clear (Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam) chính thức ra mắt tại Việt Nam sản phẩm Clear Thảo Dược mới với sự kết hợp từ 9 loại thảo dược quý và công nghệ ngăn gàu hàng đầu từ Clear.

IMG 5511-7

Sản phẩm được coi là “cuộc cách mạng” dầu gội của Clear khi giới thiệu công thức vượt trội giúp phục hồi các dưỡng chất cần thiết cho da đầu từ bên trong, giúp da đầu khỏe mạnh, không còn ngứa, mái tóc sạch gàu từ lần gội đầu tiên. Với hương thơm thảo dược tự nhiên, ấm áp, Clear Thảo Dược mới sẽ mang đến cảm giác thư giãn và là bí quyết độc đáo giúp phụ nữ chăm sóc tóc gàu ngay cả trong mùa đông.

IMG 5631

Đại sứ thương hiệu Clear tại Việt Nam, siêu mẫu Thanh Hằng,  khẳng định: “Clear Thảo Dược là một trong những nhãn hàng chăm sóc tóc lần đầu tiên mang công nghệ hiện đại kết hợp với 9 loại thảo dược quý, cho sức mạnh trị gàu ưu việt. Hằng đã yêu ngay từ lần đầu tiên sử dụng vì da đầu hết ngứa, sạch gàu và đặc biệt là hương thơm thảo dược rất đặc trưng quyến rũ. Hằng mong rằng sẽ có rất nhiều phụ nữ trải nghiệm sản phẩm mới này ngay hôm nay để cùng Hằng cảm nhận sự khác biệt này!”

Sản phẩm đã chính thức có mặt ở các hệ thống bán lẻ và hệ thống cửa hàng Guardian tại Hà Nội với 2 phiên bản chai 180g và 650g. Ngày 20/1/2017 sắp tới, Clear Thảo Dược mới sẽ tổ chức chương trình ra mắt ấn tượng ở miền Nam tại đường hoa Phú Mỹ Hưng (Quận 7, TP.HCM) để chào đón năm mới 2017.