Thời trang nghề & nghiệp

Ra mắt sản phẩm chăm sóc da Bio-oil

24/07/2017 02:23 GMT+7

Ngày 21/7/2017, tại trung tâm hội nghị Gem Center TP.HCM diễn ra họp báo ra mắt sản phẩm chăm sóc da Bio-Oil tại thị trường Việt Nam do Công ty TNHH Mega Lifesciences Việt Nam tổ chức. Họp báo có sự tham gia của các cơ quan báo chí, các chuyên gia về chăm sóc da, gia đình ca sỹ Lý Hải - Minh Hà.

 

Tại họp báo, bác sĩ Võ Thị Bạch Sương – giảng viên bộ môn da liễu Trường Đại học Y dược TP.HCM đã trình bày chủ đề "Vai trò chiết xuất thực vật trong chăm sóc thẩm mĩ da", trong đó nêu rõnhững tác động ưu việt của việc sử dụng những chiết xuất tự nhiên vào việc chăm sóc da đặc biệt dành cho các đối tượng nhạy cảm như phụ nữ mang thai và trẻ em trên 2 tuổi. Cũng tại đây, đại diện công ty TNHH Mega Lifesciences Việt Nam đã giới thiệu chi tiết về sản phẩm Bio-Oil. Cô cho biết: “Với những luận cứ khoa học đã được minh chứng qua các nghiên cứu, chúng tôi tin rằng Bio-Oil sẽ là một sản phẩm làm mờ sẹo và giảm rạn da vượt trội mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. Hiện nay, Bio-Oil đãđược phân phối trên toàn quốc để đám ứng nhu cầu người tiêu dùng”.

 

TRU 9508

 

Trước khi đến Việt Nam và được phân phối chính thức bới Công ty Mega Lifesciences Việt Nam, Bio-Oil đã là một sản phẩm chăm sóc da nổi tiếng trên thế giới, là sản phẩm bán chạy nhất tại nhiều quốc gia và đạt được nhiều giải thưởng uy tín.

Bio-Oil ra đời năm 2002, là tinh dầu chăm sóc da chuyên biệtgiúp làm mờ sẹo, giảm rạn dadành cho người trưởng thành và trẻ em từ 2 tuổi trờ lên.

Bio-Oil cho đến nay đã có mặt tại 96 quốc gia và làsản phẩmbán chạynhấttrong dòng sản phẩm làm mờ sẹo và vết rạn da tại 20 quốc gia.

Bio-Oilđã vinh dự nhân được 284 giải thưởng về chăm sóc da.

Sản phẩm được sản xuất tại Nam Phi theo tiêu chuẩn GMP, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và cóthực hiện cácnghiên cứu lâm sàng.

Hiện tại sản phẩm đã có mặt tại các nhà thuốc và cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc.

 

TRU 9531

 

TRU 9615

 

Gia đình ca sỹ Lý Hải cũng có mặt tại họp báo, tại đây bà xã của anh – chị Minh Hà chia sẻ quá trình 4 lần sinh nở đã giúp cô có nhiều trải nghiệm phong phú về những khó khăn trong việc chăm sóc da đặc biệt tình trạng sẹo do mụn, rạn da và da bị lão hóa rất nhanh trong quá trình mang thai và sau sinh. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của cô, chính vì vậy chọn một sản phẩm vừa an toàn vừa hiệu quả chăm sóc da trong quá trình này là việc nên làm đối với các chị em. Khi đã yên tâm về da thì chị em sẽ có tinh thần thoải mái hơn, toàn tâm toàn ý chăm sóc con cái.

 

TRU 9700

 

TRU 9575

 

TRU 9512

Top
Top