Ra mắt quỹ từ thiện “Những mảnh đời"

Thời Trang Trẻ

Với mong muốn những mảnh đời bất hạnh sẽ có một cái Tết đầy đủ hơn và ngập tràn niềm vui, công ty TNHH Giải trí và tổ chức sự kiện Timestar cho ra mắt Quỹ từ thiện “ Những mảnh đời” trong chương trình  "Dấu ấn 01 năm của nhóm Dreamboys" vào ngày 14/1 tới đây tại New Day Palace, 195 Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

image001

Dreamboys VN là 1 nhóm diễn xuất, nhảy sexyboy, được quy tụ từ những "chàng trai Gym" không chuyên về diễn xuất, dancer nhưng lại có đam mê về những bước nhảy nóng bỏng được hình thành và phát triển do ông Nguyễn Văn Tỵ ( Mr. Snake) - Giám đốc Timestar tạo lập.

image003

Trong  gần 10 năm qua, Timestar dưới sự dẫn dắt, điều hành của Mr.Snake đã dần khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực giải trí và tổ chức sự kiện, được đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và các khách hàng, đối tác biết tới và cùng hợp tác với tôn chỉ hướng tới cái đẹp và sự hoàn thiện, vì mục tiêu "thương hiệu và tỏa sáng".

image005

Mr. Snake – CEO Công ty Giải trí và Tổ chức sự kiện Timestar

Cùng đồng hành với Timestar trong sự kiện đầy ý nghĩa nhân văn này có đông đảo các nghệ sĩ, ca sĩ, người đẹp như: Siêu mẫu Hoàng Lan-Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ 2017, Quán quân Sao Mai toàn quốc 2017 Sèng Hoàng Mỹ Lam, Á quân Sao Mai Toàn quốc Lê Nhung, Trưởng đoàn Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam –Tuấn Phương …..

image007

Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 – Siêu Mẫu Hoàng Lan

image009
 

Trưởng đoàn Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam –Tuấn Phương

image011
 

Á quân Sao Mai Toàn quốc 2017 – Cá sỹ Lê Nhung

Qua sự kiện trên, Timestar thể hiện trách nhiệm cộng đồng, hướng tới tính nhân văn xã hội, đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh, không nơi nương tựa, giúp họ vơi đi nỗi đau thân phận khiếm khuyết và hòa nhập với cộng đồng và ngời sáng tương lai. Quỹ từ thiện “ Những mảnh đời” có sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp, doanh nhân đối tác của Timestar sẽ chính thức hoạt động  thường niên hàng tháng với những đối tượng vô gia cư, không nơi nương tựa trên cả nước.

Để là thương hiệu đồng hành cùng Quỹ từ thiện "Những Mảnh Đời", quý vị vui lòng liên hệ qua Công ty TNHH Giải trí và Tổ chức sự kiện Timestar:

Hotline: 0934 556 360 - 0974 809 908