Ra mắt phim trường thương hiệu Wedding&

Thời Trang Trẻ

Tập đoàn Wedding& Hàn Quốc vừa tổ chức sự kiện ra mắt phim trường thương hiệu Wedding& tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ thêm lựa chọn mới về dịch vụ chụp ảnh cưới chất lượng đỉnh cao.  

074A5742

Sự kiện được diễn ra trang trọng với sự tham gia của Ban giám đốc Wedding& tại Hàn Quốc, đại diện Wedding& Indonesia, đại diện Wedding& Việt Nam, đại diện của UBND thành phố Hòa Bình và những nhà tài trợ hợp tác cùng Wedding&, đại diện cơ quan báo báo chí.

074A5888

Phim trường Wedding& Studio toạ lạc tại Villa số 1, Đoàn Kết, Lương Sơn, Lâm Sơn, Hòa Bình. Đặc biệt với việc sở hữu độc quyền một phim trường có diện tích trên 10.000m² và đội ngũ nhiếp ảnh gia dầy dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn lưu giữ trọn vẹn nhất từng khoảnh khắc tình yêu. Cùng một vị trí, cùng một phim trường nhưng mỗi bộ ảnh sẽ là một câu chuyện, một concept khác nhau. Đến với Wedding&, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ giống như đang thực hiện một bộ ảnh cưới tại Hàn Quốc.

074A5919

Wedding& là tập đoàn chuyên cung cấp các dịch vụ cưới hỏi, lần đầu tiên có mặt tại Hàn Quốc cách đây 20 năm và nhanh chóng đón nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cặp đôi bởi sự chuyên nghiệp, tận tình và đặc biệt là chất lượng dịch vụ. Thương hiệu cũng đã có mặt tại  Indonesia và tháng 10 này đã ra mắt tại Việt Nam. Từ những bộ sưu tập thời trang cưới đa dạng được nhập khẩu từ những thương hiệu đình đàm như Vera Wang cho đến những chuyên gia làm tóc và trang điểm hàng đầu Hàn Quốc, Wedding& tự tin mang đến cho các cặp cô dâu, chú rể một diện mạo hoàn toàn mới.

074A5960

Ngoài ra, toàn bộ quá trình chỉnh sửa ảnh và sản xuất album đều được Wedding& tiến hành 100% tại Hàn Quốc, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Nhân dịp ra mắt thương hiệu, Wedding& tung ra những chiến dịch quà tặng và chính sách ưu đãi dành cho khách hàng :

  • Giảm 20% các gói chụp từ Bleeding Heart đến Cherry Blossom

  • Miễn phí áo dài cưới cho cặp đôi trong ngày ăn hỏi

  • Tặng ngay 1 bộ khung ảnh cao cấp.