Ra mắt hương vị mới của Handy Hảo Hảo

Thời Trang Trẻ

Đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực ngày càng đa dạng và phong phú của người tiêu dùng hiện nay, Cty CP Acecook Việt Nam vừa ra mắt thị trường sản phẩm mì ly ăn liền Handy Hảo Hảo hương vị "thịt bằm bí đỏ" mới.

Mì ly ăn liền Handy Hảo Hảo với đặc điểm nổi bật là thành phần nguyên liệu đa dạng các loại thịt, viên tôm, rau và viên trứng sấy đầy màu sắc trong từng ly mì, từ khi ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ người người tiêu dùng. Với hương vị Thịt Bằm Bí Đỏ mới, Acecook Việt Nam mong muốn mang đến cho người tiêu dùng một trải nghiệm ẩm thực vừa thân thuộc vừa mới lạ. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa súp Thịt Bằm Bí Đỏ mang hương vị Việt Nam, với thành phần nguyên liệu gồm bí đỏ, thịt bằm và cà rốt, cùng sợi mì có kích thước vừa phải được tẩm ướp gia vị đậm đà và sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản trên dây chuyền mì ly hiện đại.

HH

Mì ly Handy Hảo Hảo với kiểu dáng thon gọn, dễ cầm nắm dù chỉ bằng một tay giúp bạn có thể đễ dàng thưởng thức hương vị quen thuộc của Hảo Hảo mọi lúc mọi nơi, cho dù đang ở nhà, ở văn phòng, trường học hay đang tận hưởng những chuyến du lịch xa nhà, phù hợp với cuộc sống ngày càng bận rộn và năng động hiện nay. Handy Hảo Hảo Thịt Bằm Bí Đỏ mới sẽ mang đến cho bạn có một bữa ăn thật ngon, thật bổ dưỡng đồng thời mang lại cho bạn trải nghiệm ẩm thực khó quên. Giá bán lẻ: 8,000 đồng/ly, trọng lượng 68 gam.