Ra mắt Hội tóc Hải Phòng – Sân chơi đẳng cấp

Thời Trang Trẻ

Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghi Gia Viên tại Hải Phòng diễn ra Lễ ra mắt Hội tóc Hải Phòng với sự tham dự của các đại diện thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc hàng đầu Việt Nam cùng hàng trăm khách mời là các câu lạc bộ, các nhà tạo mẫu tóc đình đám. Đây là một sự kiện ý nghĩa gây tiếng vang trong cộng đồng tóc cả nước.

image001

Hội tóc Hải Phòng ra đời với sứ mệnh xây dựng làng tóc Hải Phòng ngày càng phát triển và vươn tầm, không chỉ đón đầu những xu hướng tóc thời thượng mà đây còn là nơi các nhà tạo mẫu tóc có cơ hội được cống hiến tài năng, được giao lưu, học hỏi và cùng phấn đấu đưa ngành tóc Việt lên một tầm cao mới.

image003

Ông Đào Phú Thùy Dương - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hải Phòng trao kỷ niệm chương cho Ban lãnh đạo Hội tóc Hải Phòng

image005

Đại diện Nhà tài trợ kim cương phát biểu tại lễ ra mắt Hội tóc Hải Phòng

image007

image009

Các đơn vị nhà tài trợ đồng hành cùng Hội tóc Hải Phòng

Hội tóc Hải Phòng còn là nơi hội tụ những nhà tạo mẫu tóc tài hoa, có tâm và có tầm trong nghề mà đây còn là nơi gặp gỡ, giao lưu của các doanh nhân thành công trong ngành tóc Hải Phòng: NTM Nguyễn Thị Xuân Hương, NTM Nguyễn Thị Ngọc Điệp, NTM Phí Thị Thu Hằng, NTM Lưu Đình Hưng, NTM Nguyễn Văn Sáu, NTM Nguyễn Ngọc Sơn, NTM Đào Đình Sáu, NTM Cao Thị Huệ, NTM Nguyễn Thu Hiền, NTM Trịnh Thị Hậu, NTM Tạ Đức Thịnh, NTM Lê Thị Huyền…

image011

image013

image015

Đặc biệt là màn trình diễn nghệ thuật tóc ấn tượng tại Lễ ra mắt Hội tóc Hải Phòng do các thành viên chủ chốt sáng lập nên Hội Tóc Hải Phòng tạo nên.

image017

image019

image021

image023

image025

image027

image029

Một số hình ảnh khác tại Lễ ra mắt Hội tóc Hải Phòng.

image031

image033

image035

image037

Hội Tóc Hải Phòng ra đời đã mang tới một luồng gió mới trong cộng đồng tóc Hải Phòng nói riêng và trong ngành tóc Việt nói chung. Đây chắc chắn là một sân chơi đẳng cấp dành cho tất cả các nhà tạo mẫu tóc, các thương hiệu tham gia.