Ra mắt Hội nhà tạo mẫu tóc trẻ miền Nam

Thời Trang Trẻ

Thương hiệu mỹ phẩm tóc cao cấp đến từ Ý - Dikson đã gây dựng được thương hiệu và uy tín đối với khách hàng tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Mới đây, Dikson đã hân hạnh được đồng hành cùng Hội nhà tạo mẫu tóc trẻ miền Nam trong việc xây dựng và phát triển Hội.

image001

Đại diện thương hiệu mỹ phẩm tóc cao cấp Ý – Dikson tại Việt Nam và 9 thành viên Hội nhà tạo mẫu tóc trẻ miền Nam

Sân chơi chung cho các nhà tạo mẫu tóc trẻ

Hội Nhà tạo mẫu tóc trẻ miền Nam ra đời vào tháng 3 năm 2018 với mục tiêu tạo ra một môi trường năng động cho giới tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trong việc đào tạo và chọn lựa các sản phẩm làm tóc. Đây sẽ là không gian cho các hội viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, không phân biệt lớn nhỏ hay khoảng cách địa lý cùng nhau phát triển salon và hội nhập cũng như mang đến những xu hướng mới về cho khách hàng. Để nâng cao trình độ tay nghể, các hội viên của Hội nhà tạo mẫu tóc trẻ miền Nam sẽ tổ chức các chuyến đi sang Sigapore để tham gia khóa học tại Học viện TONI &GUY – một trong những học viện đầu tiên chuẩn hóa giáo trình đào tạo cơ bản và nâng cao, đào tạo nên những Nhà tạo mẫu tóc danh tiếng.

Nhân sự kiện này, các nhà tạo mẫu tóc trẻ đã trình diễn Bộ sưu tập tóc mang tên “Kết nối”.

Kết nối qua những thiết kế sáng tạo

“Kết nối” là Bộ sưu tập các mẫu tóc thiết kế bởi 9 thành viên trong Hội sáng tạo – thuộc Hội nhà tạo mẫu tóc miền Nam. Không chỉ mang một ý nghĩa là kết nối các nhà tạo mẫu tóc – những con người sáng tạo, yêu cái đẹp. Bộ sưu tập còn là một bữa tiệc nghệ thuật của màu sắc và đường nét. Những đường cắt táo bạo kết hợp cùng những gam màu nhuộm lung linh, rực rỡ, sống động và vô cùng độc đáo được biến hóa qua những bàn tay tài hoa của các nhà tạo mẫu tóc.

image003

Make up cho người mẫu sau khi đã cắt tạo kiểu và nhuộm màu để có những shot ảnh đẹp

image005

Những bước chỉnh sửa cuối cùng của tác phẩm tóc cắt + nhuộm trong BST tóc “Kết nối”

Bộ sưu tập “Kết nối” bao gồm 4 màu tóc nhuộm những gam màu thời thượng, độc đáo và lạ mắt. Ngoài việc thể hiện tay nghề cao của những Nhà tạo mẫu tóc, BST còn là những gợi ý táo bạo về những kiểu tóc và màu tóc đang hot hiện nay.

image007

image009

image011

Cận cảnh 4 mẫu tóc cắt và nhuộm sử dụng mỹ phẩm Dikson Milano nằm trong BST tóc “Kết nối”

Bộ sưu tập do 9 thành viên tài năng trong Hội sáng tạo: NTM Nhân Lê – Nhân Hair Salon, NTM Ngô Vinh, NTM Nguyễn Đức Duy – Hair Salon Duy; NTM Trần Thanh Tài – Salon Tài Hair; NTM Nguyễn Hoàng Lưu - Salon LP Hairdesign; NTM Nguyễn Nhật Trung – Hair Salon Nhật Trung; NTM Phạm Luân – Hair Salon Luân; NTM Trương Lộc Phước – Hair Salon Ruby; NTM Đoàn Quốc Phú –Hair Salon Phú.

Một số thông tin về 9 thành viên trong Hội Nhà tạo mẫu tóc trẻ miền Nam:

image013

NTM tóc Nhân Lê – Nhân Hair Salon

image015

NTM tóc Nguyễn Đức Duy – Hair Salon Duy

image016

NTM tóc Trần Thanh Tài – Salon Tài Hair 

image018

NTM tóc Nguyễn Nhật Trung – Hair Salon Nhật Trung 

image020

NTM tóc Phạm Luân – Hair Salon Luân 

image022

NTM tóc Trương Lộc Phước – Hair Salon Ruby 

image024

NTM tóc Đoàn Quốc Phú – Hair Salon Phú 

image026

NTM tóc Nguyễn Hoàng Lưu – Salon LP Hairdesign