Ra mắt Fujifilm Studio đầu tiên tại Việt Nam

Thời Trang Trẻ

Ngày 17/9 vừa qua, Fujifilm đã khai trương Fujifilm Studio tại Tòa nhà Bitexco Financial Tower, số 02 Hải Triều, P. Bến Nghé, Quận 1. Brand Shop – Fujifilm Studio với gam màu trang trí chủ đạo đen-trắng hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hình ảnh thú vị cho người tiêu dùng.

Fujifilm Studio đầu tiên được mở tại quận 1, TPHCM, sẽ phân phối các sản phẩm chính hãng của thương hiệu này. Các sản phẩm có mặt tại đây bao gồm đầy đủ các dòng từ chuyên nghiệp đến phổ thông như chiếc X-A2 - chiếc máy ảnh hướng đến đối tượng khách hàng là giới trẻ cho đến những chiếc X-T2, dành cho người dùng chuyên nghiệp.

f

Bên cạnh trưng bày và bán đầy đủ sản phẩm của Fujifilm, Fujifilm Studio còn tập trung vào dịch vụ tư vấn và tiếp cận các trường hợp bảo hành để mang lại hiệu quả giá trị hơn cho khách hàng.

fuji 1

Ông Tsutomu Watanabe - Tổng Giám đốc Fujifilm Việt Nam chia sẻ: "Chúng tôi rất tự hào được khai trương Brand Shop mang tên Fujifilm Studio tại Việt Nam dành cho các khách hàng luôn mong muốn tìm kiếm những sản phẩm hình ảnh Fujifilm chính hãng. Fujifilm Studio cam kết luôn mang đến người tiêu dùng sản phẩm máy ảnh X-Series, ống kính và phụ kiện mới nhất, nguyên bản và theo chuẩn chất lượng Nhật Bản."

fuji 5

Được biết, ngành hàng máy ảnh kỹ thuật số của Fujifilm chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam từ năm 2012 và tiếp cận đến người dùng thông qua các đại lý trên toàn quốc. Việc cho ra mắt Fujifilm Studio là nỗ lực của công ty để mang đến người dùng Việt những trải nghiệm hình ảnh phong phú thông qua các sản phẩm đa dạng, giới thiệu những bộ sưu tập hình ảnh chất lượng được thực hiện từ chính máy ảnh Fujifilm.

fuji 3
fuji 4