Câu lạc bộ WLIN Inspire vừa có buổi ra mắt rất long trọng vào ngày 27/6 tại Gala Royale với sự góp mặt của hơn 100 nữ lãnh đạo trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global. 

WLIN Inspire là câu lạc bộ trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế  – WLIN Global. CLB này chính là thành quả và tâm huyết của doanh nhân Phạm Quỳnh Giang – Giám đốc công ty TNHH G–Inspire, tác giả cuốn sách “Người tối giản – Hành trình trở về số 0” , nữ doanh nhân có tâm và tầm đã gặt hái được không ít những thành công trong công việc nhưng lại vô cùng giản dị trong phong cách sống.

CW3A9417

Ra mắt CLB WLIN Inspire

Nói về cái tên Inspire (truyền cảm hứng), Phạm Quỳnh Giang cho biết: “Khi bản thân chúng ta “sống đẹp” đủ khiến người khác ngưỡng mộ thì không cần nói gì, chúng ta cũng đang truyền cảm hứng cho những sự thay đổi tích cực xung quanh. Và tôi cho rằng nữ lãnh đạo, bất cứ khi nào có cơ hội được nói, chúng ta cần nói những điều truyền cảm hứng. Đó là những lời nói tử tế, tích cực, mang tính khích lệ. Những lời nói tốt đẹp đó chúng ta cũng dành cho chính mình. Nói cách khác, để truyền cảm hứng được cho người khác, chúng ta phải biết cách tự truyền cảm hứng cho chính mình bằng tư duy tích cực”. 

CW3A9841-730x487

Doanh nhân Phạm Quỳnh Giang - Chủ tịch sáng lập WLIN Inspire  - chia sẻ về "đứa con tinh thần"

Chính những suy nghĩ và tư duy tích cực của doanh nhân Phạm Quỳnh Giang đã thuyết phục được sự đồng lòng và chung tay của những Nữ lãnh đạo có chung niềm đam mê với các hoạt động cộng đồng. CLB WLIN Inspire có 2 Phó chủ tịch Thường trực là doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Bình và doanh nhân Đặng Thị Thuý Hoài; 2 Phó chủ tịch Hội viên là doanh nhân Lê Mai Phương và Lê Thu Huyền; Phó chủ tịch Khách mời gồm các doanh nhân Đặng Thị Hiếu và Nguyễn Thị Kim Cúc; Phó chủ tịch Sự kiện là các doanh nhân Ruby Anh Phạm và Trương Thị Thu Hương. Doanh nhân Trần Thị Hồng Nhung và Nguyễn Hồ Mỹ Hạnh giữ vai trò là Phó chủ tịch Nội dung, NSƯT Thanh Thuỷ giữ vai trò Đại sứ CLB WLIN Inspire.

CW3A9995 1

Ra mắt Chủ tịch và Phó chủ tịch CLB WLIN Inspire

Ban điều hành WLIN Inspire đã chính thức được ra mắt với phương châm “Be an inspirer” – Hãy là một người truyền cảm hứng. “Inspire là một từ luôn mang lại cho tôi sự phấn khích đến kì lạ. Và khi cộng đồng Inspire được thành lập, sự phấn khích ấy tăng theo cấp số nhân. Với tất cả tình yêu thương và nhiệt huyết của mình tôi mong muốn cộng đồng này sẽ phát triển thật mạnh về cả số lượng lẫn chất lượng. Ban điều hành đang làm mọi điều có thể để tạo ra một môi trường thân thiện và đoàn kết, nơi các cơ hội kinh doanh trao cho nhau được gia tăng không ngừng”, doanh nhân Phạm Quỳnh Giang chia sẻ về “đứa con tinh thần” – WLIN Inspire.

CW3A9778

Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải - Tổng Biên tập Tạp chí Thời Trang Trẻ chia sẻ trên cương vị mới - Chủ tịch WLIN Tp.HCM

Nhân dịp này WLIN Global cũng đã ra mắt Ban điều hành WLIN TP Hồ Chí Minh. Trong đó, Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải – Tổng biên tập Tạp chí Thời Trang Trẻ giữ vai trò Chủ tịch WLIN TP. Hồ Chí Minh cùng 3 Phó chủ tịch bao gồm doanh nhân Phan Thị Thu Thủy – Chủ tịch Adpharco; Nhà thiết kế Quỳnh Paris và doanh nhân Nguyễn Thu Nga – Phó TGĐ Công ty CP Dịch vụ tổng hợp Sài Gòn Savico.

CW3A9332
CW3A9516

Rất nhiều thành viên trực thuộc  Mạng lưới WLIN đã đến chúc mừng CLB WLIN Inspire ra mắt