Ra mắt bộ sách dạy con theo phương pháp Shichida Nhật Bản

Thời Trang Trẻ

Giáo dục Shichida là phương pháp giáo dục dành cho trẻ em từ 6 tháng tuổi đến 6 tuổi rưỡi... giúp trẻ phát triển toàn diện về tâm hồn, trí tuệ và thể chất thông qua các hoạt động kích thích não phải, phát triển não trái và nuôi dưỡng tâm hồn.

Phương pháp Shichida đã trở thành phương pháp giáo dục nổi tiếng hàng đầu được nghiên cứu và ứng dụng trên 50 năm tại Nhật Bản. Viện Giáo dục Shichida Việt Nam đã có mặt tại Hà Nội và TP. HCM từ năm 2013.

shichida

Mới đây, Viện giáo dục Shichida Việt Nam kết hợp với First News cho ra mắt ba cuốn sách - là ba quyển giáo trình của viện Shichida mang tên “Ba chìa khóa vàng nuôi dạy con theo phương pháp Shichida”, “Bí ẩn của não phải” và “Giáo dục não phải – Tương lai cho con bạn”. Có thể nói giáo trình Shichida là sự đúc kết những tinh túy của khoa học và giáo dục của người Nhật Bản.

bi-an-nao-phai-3d

Với mục đích khơi dậy mọi tiềm năng bẩm sinh của trẻ và giúp kích hoạt được các năng lực thiên bẩm của trẻ, phương pháp giáo dục trẻ Shichida dựa trên nền tảng khoa học và chứng thực về não phải, cân bằng phát triển hai bán cầu não. Trẻ em được giáo dục theo Shichida phát triển khả năng toàn diện, không chỉ ở các kỹ năng cơ bản như học, toán, nhạc, họa… mà qua đó còn hình thành tính cách, năng lực tư duy, tình yêu và sự gắn kết giữa cha mẹ và con cái.