Ra mắt album “Sao đổi ngôi”

Thời Trang Trẻ

Sau một thời gian đồng hành về miền cao nguyên lạnh giá, ê kíp thầy trò nhạc sĩ Vũ Phong Sơn đã hoàn thành album ca nhạc với chủ đề "Sao đổi ngôi", ra mắt khán giả hâm mộ trong và ngoài nước và ngày 18.12. 2017 tại TP.HCM.

1

Đây là đĩa MV full HD với mong muốn mang đến cho khán giả những nhạc phẩm Bolero tuyển chọn của những nhạc sĩ đi trước và những bài hát mới sáng tác của nhạc sỹ Vũ Phong Sơn tiếp bước sau này.

2

Album gồm 11 nhạc phẩm với những ca khúc đã ăn sâu vào lòng người như "Sao đổi ngôi", "Thương về miền đất lạnh", "Căn nhà dĩ vãng"…  Trong đó có những ca khúc được nhạc sĩ Vũ Phong Sơn sáng tác: "Hương tình", "Hoa móng tay", "Đường mòn năm cũ"…  Đặc biệt trong album này, nhạc sĩ sáng tác và hát với học trò của mình là ca sỹ trẻ Võ Như Loan.

3

Dòng nhạc mà nhạc sĩ Vũ Phong Sơn khai thác là dòng nhạc trữ tình, đậm đà tình yêu quê hương đất nước, tình yêu thiên nhiên, tình yêu lứa đôi, tình yêu thương cha mẹ, tình yêu thương da diết về mảnh đời bất hạnh. Thông qua những ca từ, nhạc sĩ mong muốn sẽ mang đến tận tâm hồn, cảm xúc và sự cảm nhn âm nhạc của tất cả mọi người. Ông đã cho ra mắt đến 6 album nhạc hát cùng ca sĩ nổi tiếng như Giao Linh, Tuấn Vũ, cùng nhiều ca sĩ trẻ khác. Số lượng bài hát mà nhạc sĩ sáng tác tính đến thời điểm hiện tại đã lên đến gần 300 bài, nhưng mới làm album nhạc vỏn vẹn trong mấy chục bài. Ông hy vọng rằng dòng nhạc của mình sáng tác sẽ nhn được sự đón nhn của tất cả mọi người. Tham khảo về anlbum và nhạc sỹ Vũ Phong Sơn tại: https://www.vuphongson.com/

4
hinhf 5