Tận hưởng

Ra đi để trở về

10/07/2018 06:42 GMT+7

"Ra đi để trở về" là câu nói rất được yêu thích thời gian gần đây. Có lẽ vì khi ở trong gia đình, chúng ta cứ mãi nghĩ đến ngày được rời tổ ấm để đi đến những chân trời mới. Để rồi sau những trải nghiệm xa xứ, lại bần thần nhớ về những bữa cơm gia đình quây quần. Hãy đi thật xa để trở về nhà, nơi căn bếp “đỏ lửa yêu thương” luôn chờ đón bạn. Hãy chăm chút cho tổ ấm, gian bếp mỗi ngày để ngôi nhà bạn mãi là chốn về bình yên và yêu thương của các con.

Bài: Hương Nguyên

Ảnh: Fana

 

Hiện đại

Gian bếp hình chữ L kèm bàn đảo giúp tận dụng tối đa diện tích của ngôi nhà, đồng thời đưa ra gợi ý về sự hạn chế không gian nhưng vẫn gọn gàng, ngăn nắp.

 

Zenolite

 

Các sắc màu của trắng

Tủ bếp trắng kem/ trắng sữa là một ý tưởng hay bởi những ưu điểm trong việc giúp đỡ chủ nhân căn bếp dễ dàng duy trì căn bếp sạch sẽ và sáng bóng. Chất liệu Zenolite mang đến nhiều ưu điểm như khả năng chịu lực, thẩm mỹ, chịu nhiệt và các chất tẩy rửa…

 

Zenolite1

 

Xám - gam trầm thanh lịch

Gian bếp gam màu xám mới thoạt nhìn hơi lạ lẫm, sau lại vô cùng lôi cuốn bởi vẻ đẹp thanh nhã cùng sự đa dạng, tiện dụng của các tủ, hộc cùng cách bố trí bếp nấu, bồn rửa, tủ lạnh.

 

Acrylic2

 

Tủ bếp acrylic vân gỗ

Gợi ý về gian bếp thanh lịch và không kém phần hiện đại. Kiểu tủ bếp hình chữ I này mang đến cảm giác gian bếp thật rộng rãi và thoáng mát. 

 

van go

 

Tủ bếp xanh ngọc

Thiết kế ngay cạnh cửa sổ, mở ra không gian thoáng đãng yên lành. Tấm Acrylic xanh ngọc và đen kết hợp tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ hoàn hảo cho gian bếp

 

Acrylic

 

Top
Top