Quỳnh Paris ngồi ghế nóng Miss Vietnam Worldwide Beauty

Thời Trang Trẻ

Sau thành công từ những chương trình âm nhạc có sức ảnh hưởng lớn, đặc biệt là tiếng vang từ Show Giai Nhân Quyến Rũ – Hoa Hậu Doanh Nhân, Trung tâm Blue Ocean Music tiếp tục tổ chức chương trình “Miss Vietnam Worldwide Beauty” nhằm tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp tài sắc của phụ nữ Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên toàn thế giới.

hinh 2

 NTK Quỳnh Paris ( phải)

Đặc biệt trong chương trình này, sự xuất hiện của nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Quỳnh Paris trên cương vị ban giám khảo cùng nhiều nam, nữ nghệ sĩ tên tuổi của trung tâm Blue Ocean Music như Mai Lệ Huyền, Carol Kim, Thy Nga, Như Mai, Trang Thanh Lan, Tuấn Châu, Thiệu Kỳ Anh, Ngọc Như Trâm, Leon Vũ, Andy Thanh... hứa hẹn sẽ mang đến một bữa tiệc âm nhạc nghệ thuật thời trang độc đáo về hương vị lẫn màu sắc.

Với óc thẩm mỹ tinh tế, kiến thức và kinh nghiệm thời trang dày dặn, nhà thiết kế Quỳnh Paris sẽ là người đưa ra những đánh giá chuẩn mực và chính xác cho Miss Vietnam Worldwide Beauty.

Miss Vietanam Worldwide Beauty sẽ diễn ra vào Chủ nhật ngày 29 tháng 5 năm 2016 tại hí viện M3 Live Event Center – Anaheim. Đây là chương trình âm nhạc nghệ thuật thời trang được đánh giá mang bước tiến mới lạ, phong phú và khởi sắc chưa từng có trên các sân khấu nghệ thuật.

Hãy chia sẻ ngay những thông tin về Miss Vietnam Worldwide Beauty cho bạn bè xung quanh để không ai bỏ lỡ chương trình đặc sắc này nhé.

Quỳnh Paris là một trong số ít nhà thiết kế người Việt có sức ảnh hưởng lớn trong làng thời trang thế giới từ nhiều năm nay. Tờ Thehollywoodtimes từng nhận định rằng thiết kế của Quynh Paris được lòng cả giới thời trang Mỹ, từ bờ Đông sang bờ Tây. Đến nay, Quỳnh Paris như là một thương hiệu độc đáo được nhiều người nổi tiếng Hollywood tin tưởng.

Rõ nét nhất, trong buổi ra mắt bộ phim “London Has Fallen” tại Los Angeles hôm 2 tháng 3 vừa qua, hai diễn viên chính Jon Mack cùng Gerard Butler đã chọn thiết kế của Quỳnh Paris để xuất hiện. Và sự lựa chọn này đã giúp họ tỏa sáng trước sự trầm trồ khen ngợi của những người hâm mộ.

hinh 4