Thời trang nghề & nghiệp

Quỳnh Kool - Phụ nữ độc lập đắt giá hơn cả chân dài

14/12/2016 11:32 GMT+7

Vấn đề quan điểm sống của chị em luôn là một đề tài khó giải hơn cả những định luật của các nhà khoa học. Chẳng có một quy chuẩn nào áp dụng được cho tất cả và thậm chí những quan điểm sống được lòng rất nhiều chị em thì anh em lại dè bỉu không thương tiếc. Thế mới thấy là đàn bà và đàn ông đến từ sao hỏa và sao kim mà.

 

Ấy vậy mà, chỉ một tuyên ngôn sống từ Hotgirl Quỳnh Kool lại khiến chị em xôn xao suốt mấy ngày qua và anh em thì đứng ngồi không yên. Hãy xem phát ngôn đó là gì nhé?

 

Quỳnh Kool – Phụ nữ độc lập mới hạnh phúc

 

Bản chất của tình yêu là sự tôn trọng. Chồng bạn có còn tôn trọng bạn hay không khi bạn phải thường xuyên xòe tay xin tiền. Anh thích thì anh mua cho em. Anh không thích thì em vẫn có thể tự mua được. Thậm chí, anh thích gì thì em mua luôn cho anh. Hỏi ai dám xem thường bạn nữa?

 

1

 

Tại sao, phát ngôn mới của Quỳnh Kool lại Hot đến vậy. Lý do cũng bởi:

 

Chân dài não ngắn – chuyện thường như cơm bữa

Thời gian qua, dân cư mạng không ít lần xôn xao với những pha muối mặt của các người đẹp với trình độ ngoại ngữ dở tệ xuất hiện trên những sự kiện mang tầm vóc quốc tế. Chuyện chân dài với những lần phát ngôn gây sốc và được gắn não ngẵn cũng không ít, ấy vậy mà sau những việc ấy, họ lại nổi tiếng và liệu sự nổi tiếng ấy được bao lâu khi ngày càng nhiều nhân vật mới xuất hiện với những scandal lớn hơn?

 

Nổi tiếng bằng số đo các vòng?

 

Một trào lưu không kém phần sôi nổi khác là đi tìm sự nổi tiếng bằng số đo các vòng và độ ngắn của trang phục. Trên hở, dưới hở, rồi những lần lộ hàng vô ý đầy sắp xếp xuất hiện ngày càng nhiều. Và khắp các diễn đàn, đâu đâu cũng có hình ảnh đầy khêu gợi, danh xưng hotgirl chỉ sau một vài bức ảnh được chỉnh sửa kỹ càng. Phải chăng các bạn trẻ ngày nay thèm khát sự nổi tiếng chỉ bằng thủ đoạn và hình thể của mình?

 

Thế mới nói “ Phụ nữ độc lập 'đắt giá' hơn cả 'chân dài'”

 

Hình ảnh người phụ nữ độc lập, có địa vị và chỗ đứng trong xã hội , nắm trong tay quyền lực và có thể làm những gì họ muốn và không dựa dẫm vào ai đã trở thành một trong những hình tượng mới và không ít nhân vật HOT theo đuổi phong cách này. Đó chính là hình ảnh người phụ nữ hiện đại được xây dựng trong chiến dịch Nashi Argan “Phụ nữ CHẲNG cần yêu” được thể hiện bởi Hotgirl Quỳnh Kool. 

 

2

 

Đàn ông! Bản tính chinh phục đã nằm trong máu! Đồn này sập sẽ lập tức tơ tưởng đến đồn khác. Nhưng mà cái đồn này thì đã sập ra hai đứa con rồi, nhưng vẫn có thể tung tăng, dung dăng dung dẻ, tự bỏ tiền dắt con đi chơi, bỏ mặt mình anh chồng đói meo ở nhà, hỏi sao chàng không ức. Mà đã ức thì lại phải đánh chiếm, phải bày trò giận dỗi này nọ. Mà đã đánh chiếm thì còn có thời gian để tăm tia núi khác không? Phụ nữ sống độc lập thì thât sự có rất nhiều khoảnh khắc kỷ niệm của riêng mình. 

 

3

 

Một người phụ nữ độc lập, thông minh luôn hiểu rằng dù ngoài xã hội mình có thành công như thế nào đi chăng nữa thì khi về nhà họ vẫn là một người vợ, một người mẹ thực lòng yêu thương, nhường nhịn chồng, quan tâm chăm sóc con cái và vun vén hạnh phúc gia đình. Vậy thì bảo sao các chàng không mê cho được? Cùng Quỳnh Kool trinh phục trái tim của phái mạnh nhé các nàng. 

 

 

Với sự thể hiện của Hotgirl Quỳnh Kool và Anh Vũ 5s Online, Nashi Argan thực hiện video đầu tiên về người phụ nữ độc lập quyến rũ. Quỳnh Kool giúp chị em trở nên QUYỀN LỰC và XINH ĐẸP hơn trong mắt phái mạnh. Truy cập ngay hệ thống Online Nashi Argan để có cơ hội nhận thêm nhiều quà tặng đăc biệt:

Facebook: https://www.facebook.com/nashiarganvietnam

Youtube:  Nashi Argan Vietnam 

Instagram : Nashi Argan Vietnam 

Zalo: Nashi Argan Vietnam

Website: thienanco.vn

 

 

Top
Top