Quỳnh Anh The Face “đốn tim” với loạt thiết kế mới của Công Trí

Thời Trang Trẻ

Sau khi Rời chương trình The Face, Quỳnh Anh cô nàng Á quân đã lọt vào “mắt xanh” của NTK Công Trí khi được “chọn mặt gửi vàng” làm người mẫu thể hiện những bộ trang phục mới nhất nằm trong BST Xuân – Hè 2019 của NTK Công Trí và đồng thời là giám khảo đêm chung kết The Face.

Model: Á Quân The Face Quỳnh Anh

Photographer: Tuấn Fr

No.33 a
No.28
No.28 F

Sinh năm 1999, sở hữu gương mặt đẹp, góc cạnh và đậm chất thời trang cùng chiều cao 1m71, Quỳnh Anh dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn khi cô xuất hiện .

No.21
No.15
No.14  No.15  No.16

Sau chương trình The Face, Quỳnh Anh chắc chắn sẽ là gương mặt sáng giá của làng mốt Việt, cô nàng hóa thân vô cùng kiêu sa và cuốn hút trong những thiết kế mới của NTK  Công Trí.

No.23
No.12  No.13 1

BST được NTK Công Trí khai thác chất liệu đa dạng với nhiều Form dáng. Anh sử dụng chất liệu vải Triacetate stretch satin và Way viscose & Wool ngoại nhập kết hợp chất liệu vải Organza , lưới, ren đan xen kết hợp ăn ý triệt để.

No.12 1
No.17

Điểm xuyến đặc biệt hơn lần này anh sử dụng những đường đột viền chỉ làm bằng tay tốn hàng giờ của những người thợ thủ công lành nghề để thực hiện.

No.7 F
No.33  No.37  No.41

Những đường cắt cúp được thể hiện rõ trên chiếc đầm xòe xếp ly rã mảnh , phần tùng váy được cắt nhem theo lối unfinish được mix với phần thân trong tùng lưới nghịch màu tạo thêm sự tương phản cho chiếc váy đầy cuốn hút, đầy thú vị tôn lên sự thanh lịch, sang trọng nhẹ nhàng cho buổi sự kiện dạ tiệc cuối năm.

No.38 a