Quyến rũ với những mẫu tóc đón Xuân

Thời Trang Trẻ

Năm mới sắp đến, bạn đang muốn thay đổi mình mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu bằng việc thay đổi mái tóc. NTM tóc Võ Kim Hoàng sẽ giới thiệu  đến các bạn những mẫu tóc đáng được xem là xu hướng đón Xuân năm nay. 

Bài: Trần Lệ Thủy

Gợi cảm tóc xoăn 

NTMT Kim Hoàng cho biết  kiểu tóc xoăn là mẫu tóc đình đám được nhiều chị em phái đẹp yêu thích bởi sự bồng bềnh tự nhiên của nó. Bên cạnh sự độc đáo của các tầng sóng xoăn, mẫu xoăn này còn giúp các chị em trở nên quý phái hơn nhưng cũng không kém phần trẻ trung, duyên dáng . Mẫu tóc được cắt ngang dứt tầng nhẹ. Và tóc được uốn bằng dòng sản phẩm Nhật bản -  Forola . Uốn ấm trong thời gian 60 phút,  là hoàn thành mẫu tóc. Bạn gái có thể tạo kiểu đơn giản sau khi gội.  Khi gội bạn lau ráo và dùng khăn bóp tóc và xài gell để khô,  bạn sẽ có mái tóc quyến rũ  gợi cảm..

hình 1

NTM tóc Võ Kim  Hoàng chú trọng vào kỹ thuật cắt và kỹ thuật uốn để tạo ra phong phú cho kiểu  tóc, giúp cho bạn gái trẻ trung, xinh đẹp đón Xuân 2017 với nhiều may mắn và hạnh phúc

hình 2
hình 3

Theo NTM tóc Kim Hoàng, mẫu tóc mang lại sự gợi cảm và nữ tính là phong cách của kiểu tóc uốn xoăn. Kiểu tóc xoăn này phù hợp với những buổi tiệc party của ngày lễ, Tết...

Sang chảnh tóc duỗi cúp

Sử dụng sản phẩm chất lượng tốt, thực hiện  đúng kỹ thuật  sẽ tạo cho bạn một vẻ đẹp trẻ trung, cá tính mang lại sự thiện cảm dễ nhìn với người đối diện.

hình 4

Tóc ngắn duỗi phồng phần đuôi, kết hợp với kiểu mái ngôi giữa giúp chị em  như một búp bê ngoài đời thực

hình  5
hình 6

Tóc duỗi cúp không những mang lại vẻ đẹp tự nhiên, sang chảnh mà còn là vị cứu tinh giúp che đi những khuyết điểm như che đi phần góc cạnh của khuôn mặt vuông, hay làm dầy hơn mái tóc mỏng của các bạn gái eva,  vừa giúp gương mặt trẻ trung hơn hẳn so với tuổi thật.
Với kiểu tóc này khi gội xong, bạn dùng máy sấy khô, tóc sẽ bồng bềnh. Tạo cho bạn mái tóc nữ tính và hiện đại. Phù hợp cho các nàng công sở bởi kiểu tóc này không kén khuôn mặt.

hình  7

NTM tóc Hoàng  cho hay ở khu vực anh làm  việc,  mọi người đều rất thích được trau chuốt làm đẹp cho mình từ bên ngoài, và tóc là điểm chính, nên sự đòi hỏi về tay nghề của NTM phải đáp ứng được mọi yêu cầu, và anh Hoàng tự tin để nói rằng đã đáp ứng đươc 99% yêu cầu của khách hàng. Với  anh, thành công nhất  khi làm nghề đó chính là sự hài lòng của khách hàng

BOX: Hair salon Hoàng Võ – Quốc lộ 51A, Tân Thành, Mỹ Xuân – Bà Rịa Vũng Tàu

ĐT: 0934.700017. 0908.211017

Facebook:  Salon Hoàng Võ