Quyến rũ và tỏa sáng với những cách trang điểm giúp nàng luôn nhuận sắc

Nguyễn Quang Hải

Với phụ nữ, trang điểm là cách để thể hiện bản thân dễ dàng nhất. Sẽ thật tuyệt nếu bắt đầu ngày mới với nguồn năng lượng tích cực bằng cách trang điểm thật đẹp để bạn luôn quyến rũ và tỏa sáng ở bất kì đâu.

Từ lâu, trang điểm đã trở thành chiếc chìa khóa để mọi cô gái có thể trở nên tự tin, quyến rũ và tỏa sáng mỗi ngày. Và với những cách trang điểm thật ấn tượng sẽ giúp các nàng luôn nhuận sắc và “hút” mắt người đối diện.

Kẻ mắt kitten eyes

Quyến rũ và tỏa sáng với những cách trang điểm giúp nàng luôn nhuận sắc - ảnh 1

Kitten eyes là xu hướng trang điểm chưa bao giờ hạ nhiệt. Trang điểm tone màu nude với điểm nhấn là đôi mắt được kẻ eyeliner sắc sảo, chắc chắn bạn sẽ có vẻ ngoài đầy cuốn hút.

Quyến rũ và tỏa sáng với những cách trang điểm giúp nàng luôn nhuận sắc - ảnh 2

Đây là kiểu kẻ mắt được nhiều mỹ nhân Hollywood ưa chuộng, trong đó có siêu mẫu Gigi Hadid. Cô kết hợp kiểu eyeliner này với phong cách trang điểm tone hồng ngọt ngào.

Mascara màu sắc

Quyến rũ và tỏa sáng với những cách trang điểm giúp nàng luôn nhuận sắc - ảnh 3

Đã đến lúc cho thỏi mascara màu đen của bạn nghỉ ngơi. Xu hướng trang điểm mắt năm nay gọi tên những đôi lông mi rực rỡ, hãy thử trải nghiệm với sắc tím very peri, bạn sẽ thật nổi bật đấy.

Quyến rũ và tỏa sáng với những cách trang điểm giúp nàng luôn nhuận sắc - ảnh 4

“Chơi trội” bằng mascara màu sáng sẽ tạo nên nét cuốn hút đặc biệt. Kiểu makeup này sẽ giúp bạn thu hút người đối diện chỉ với một ánh nhìn.

Son môi đậm

Quyến rũ và tỏa sáng với những cách trang điểm giúp nàng luôn nhuận sắc - ảnh 5

Son môi có màu đậm và lâu trôi luôn là một vật không thể thiếu trong túi xách của mọi cô gái. Sắc môi đỏ hồng luôn giúp phái đẹp “cân” mọi concept.

Quyến rũ và tỏa sáng với những cách trang điểm giúp nàng luôn nhuận sắc - ảnh 6

Sự chú ý sẽ chỉ tập trung vào đôi môi được tô vẽ cẩn thận và làm lu mờ đi những khuyết điểm khác trên gương mặt của bạn.

Phong cách makeup những năm 2000

Quyến rũ và tỏa sáng với những cách trang điểm giúp nàng luôn nhuận sắc - ảnh 7

Kiểu trang điểm đầu những năm 2000 sẽ trở lại vào năm 2022 với việc kẻ mắt sắc lẹm và đôi môi màu nâu socola gợi cảm.

Quyến rũ và tỏa sáng với những cách trang điểm giúp nàng luôn nhuận sắc - ảnh 8

Vẽ những sợi lông mày thật mảnh để trông tự nhiên nhất, sau đó kẻ viền môi bằng chì màu nude, cuối cùng hoàn thiện bằng một lớp son bóng nhẹ nhàng. Vậy là bạn đã có vẻ ngoài sexy cổ điển.

Bằng những chấm phá mới lạ trong việc thay đổi cách trang điểm hằng ngày là bạn đã có một diện mạo mới đầy quyến rũ và tự tin tỏa sáng dù ở bất cứ nơi đâu.

Theo: Who What Were, Elle