Thời trang nghề & nghiệp

Quyền năng phái đẹp: Họ là ai?

01/11/2017 04:37 GMT+7

“Diễn Đàn Nữ Lãnh Đạo Việt Nam” là một hoạt động thường niên do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế - WLIN Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam thời đại mới.

 

159A3799 Large

 

Năm nay, với mong muốn gắn kết các hoạt động của WLIN Việt Nam và chương trình bình chọn Quyền Năng Phái Đẹp, “Diễn đàn Nữ lãnh đạo Việt Nam” đã chọn chủ đề “Quyền Năng Phái Đẹp: Họ là ai?” với mong muốn tạo ra những góc nhìn đa chiều về chương trình tôn vinh tài năng, trí tuệ và lòng nhân ái .

Đây là sự kiện được tổ chức bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế với sự đồng hành của Học viện Pro Image, và được thực hiện bởi Nam Hương Media&Event dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam VCCI. Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 18h, ngày 31/10 năm 2017 tại Adora Luxury - 198 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

 

3E2A9378 Large

 

Chương trình đón nhận được sự tham gia của đơn vị chỉ đạo VCCI, các đại sứ tại Việt Nam cùng hơn 300 nữ lãnh đạo thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế trong nước và quốc tế cùng các doanh nhân khách mời trên cả nước.

 

Điều gì tạo nên sự khác biệt của Quyền Năng Phái Đẹp?

 

MG4B4121 Large

 

Sau 2 mùa tổ chức thành công rực rỡ, Quyền Năng Phái Đẹp đã trở thành sân chơi thú vị, một món ăn tinh thần không thể thiếu của các nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo trên toàn quốc. Chương trình là nơi quy tụ của những người phụ nữ thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống.

Quyền Năng Phái Đẹp là nơi để các doanh nhân trên cả nước hội tụ, chia sẻ thông tin và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Chương trình còn là một sân chơi bổ ích mang một ý nghĩa hết sức nhân văn với sự đóng góp và chia sẻ đối với cộng đồng qua các màn đấu giá từ thiện cũng như các chương trình thiện nguyện đến các trung tâm trẻ em mồ côi và khuyết tật.

 

MG4B4377 Large

 

Quyền Năng Phái Đẹp đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng và bảo vệ hình ảnh chuyên nghiệp của các nữ lãnh đạo. Chương trình tổ chức các lớp học Pro Image nhằm xây dựng, bảo vệ và nâng tầm hình ảnh cho phụ nữ Việt Nam. Chính vì vậy, sau 2 mùa tổ chức thành công, chương trình tiếp tục nhận được sự đồng hành và cổ vũ mạnh mẽ, trở thành một sân chơi thú vị mà mỗi một năm hứa hẹn sẽ có nhiều đổi mới, thu hút và lan tỏa nhiều hơn nữa những giá trị cho cộng đồng.

 

MG4B4150 Large

 

Các đề cử trong chương trình là những người phụ nữ có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng doanh nhân và là những người truyền cảm hứng để cùng nhau phát triển xã hội và làm thế giới tốt đẹp hơn. “Khác với những chương trình khác, Quyền năng phái đẹp luôn có tiêu chí bình chọn rõ ràng và chuyên nghiệp, có Hội Đồng Thẩm Định chuyên môn là những giáo sư, chuyên gia nổi tiếng. Chúng tôi đề cao các giá trị và quan trọng những đóng góp cho cộng đồng mà các nữ lãnh đạo mang lại.” – Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Trưởng BTC chương trình chia sẻ.

 

Các hạng mục được đề cử của Quyền Năng Phái Đẹp 2017

 

 MG 8779 Large

 

Nằm trong chiến lược phát triển của WLIN Việt Nam, năm 2017, Quyền Năng Phái Đẹp thay đổi định hướng trong hành trình tìm kiếm và tôn vinh người phụ nữ thời đại mới. Chương trình tập trung vinh danh những nữ lãnh đạo có thành tích nổi bật trong các hoạt động kinh doanh và điều hành doanh nghiệp, có ý thức xây dựng hình ảnh của bạn thân và thương hiệu doanh nghiệp, có đóng góp cho cộng đồng và có đóng góp cho sự tiến bộ của phụ nữ trên toàn thế giới.

 

MG4B4411 Large

 

Tại “Diễn đàn Nữ lãnh đạo Việt Nam” lần này, BTC Quyền Năng Phái Đẹp 2017 sẽ chính thức công bố các hạng mục được đề cử trong chương trình:

 • Nữ Lãnh Đạo Tỏa Sáng

 • Nữ Lãnh Đạo Vì Cộng Đồng

 • Nữ Lãnh Đạo Vì Thế Hệ Tương Lai

 • Nữ Lãnh Đạo Tài Hoa

 • Nữ Lãnh Đạo Duyên Dáng

 • Nữ Lãnh Đạo Tài Năng

 • Nữ Lãnh Đạo Khả Ái

 • Nữ Lãnh Đạo Thân Thiện

 • Nữ Lãnh Đạo Trẻ Xuất Sắc

 • Nữ Lãnh Đạo Nhân Ái

 • Nữ Lạnh Đạo “Đẹp tự nhiên – Ngời khí chất”

Và Hạng mục “Quyền Năng Phái Đẹp Của Năm” sẽ được trao cho đề cử nhận được nhiều bình chọn từ Hội Đồng Thẩm Định, xứng đáng đại diện cho hình ảnh của một Nữ Lãnh Đạo trong thời đại mới.

 

Talkshow “Quyền Năng Phái Đẹp: Họ là ai?”

 

 VU9848 Large

 

Một trong những điểm nhấn quan trọng của chương trình chính là buổi tọa đàm với chủ đề “Quyền Năng Phái Đẹp: Họ là ai?” Với mong muốn mở ra những góc nhìn đa chiều và thực tế một chương trình tôn vinh những nữ lãnh đạo tài năng cũng như gợi mở về cách sử dụng Quyền năng của họ , buổi tọa đàm sẽ có sự tham gia của các diễn giả, đồng thời là những người phụ nữ thành công và bản lĩnh: Chuyên gia tâm lý – Thạc sĩ Lý Thị Mai – Giám Đốc Công ty Tâm lý học ứng dụng TP.HCM; Á hậu Quý bà thế giới 2012: Nguyễn Thu Hương – Người Sáng lập và điều hành Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN) tại Việt Nam - TGĐ Nam Hương Corp.; Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 – Nguyễn Thị Kim Xuyến – Chủ thương hiệu Couple TX, Bà Khuất Ánh Tuyết - CTHĐQT Cty Cp Dược Mỹ Phẩm Tuyết Quỳnh và Bà Nguyễn Hoài Thu – Tổng Giám đốc Yakson Beauty - chuỗi viện trị liệu thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc với hơn 40 năm kinh nghiệm chỉ dùng tay để tạo hình khuôn mặt và cơ thể. Yakson Beauty chính là chuyên gia cố vấn sắc đẹp của chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2017. Đặc biệt, Yakson Beauty cũng dành hàng trăm phần quà và ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chương trình Quyền năng phái đẹp cũng như thành viên của WLIN với tổng trị giá lên đến 16 tỉ đồng.

 

WLIN – Ngôi nhà chung của các ứng viên Quyền Năng Phái Đẹp

 

MG4B4569 Large

 

Cũng trong sự kiện “Diễn Đàn Nữ Lãnh Đạo Việt Nam 2017” sẽ là phần ra mắt các CLB trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại khu vực miền Nam. Với sự phát triển bùng nổ của nhiều CLB, WLIN đã và đang trở thành nơi hội ngộ của những nữ doanh nhân tài năng -  giàu bản lĩnh  - trí tuệ với mong muốn được giao lưu, kết nối kinh doanh đồng thời cùng giúp nhau đẹp hơn – thành công và hạnh phúc hơn.

Top
Top