Chân dung

Quyền Linh tham gia cam kết không nhắn tin khi lái xe

21/12/2015 09:05 GMT+7

Xuất hiện trong sự kiện Ngày hội chăm sóc xe- Car care day, Quyền Linh đã ký tên xác nhận thông điệp Không nhắn tin khi lái xe vì một môi trường giao thông thân thiện, văn minh.

Đà Thư

 

Anh cũng là người đầu tiên lăn bánh chiếc xe sang Mercedec 500 của mình vào ngày hội chăm sóc xe, vừa diễn ra tại SVĐ Quân Khu 7, TP. Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện khép lại hoạt động của chuỗi chương trình “Vì Cộng Đồng Ô Tô Việt” trong năm 2015 của Bridgestone Việt Nam và Bệnh Viện Ô Tô nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, kỹ thuật và chia sẻ kiến thức chăm sóc bảo dưỡng xe cũng như lái xe an toàn cho người sử dụng ô tô tại Việt Nam.

MC Quyen Linh trong nam thu 2 tham du Car Care Day ky ten cam ket khong nhan tin khi lai xe

Nghệ sĩ - MC Quyền Linh

Là một trong những khách hàng đăng ký tham dự đầu tiên, Nghệ sĩ - MC Quyền Linh chia sẻ: “Lần thứ 2 liên tiếp Quyền Linh tham dự Car Care Day, cảm xúc vẫn vô cùng háo hức. Hơn 1 năm rồi, chiếc xe của Linh lại được các kỹ thuật viên, chuyên gia đến từ các hãng chăm chút tỉ mỉ, từ lốp, nhớt, ắc quy cho đến lỗi điện tử, nội ngoại thất, cần gạt mưa… Linh cũng hoàn toàn ủng hộ thông điệp “Không nhắn tin khi lái xe” của chương trình vì thời gian gần đây, smart phone phát triển rất nhanh và nhiều người còn chưa nhận ra mức độ nguy hiểm của hành động vừa nhắn tin, vừa lái xe”.

 

Hang xe noi dai de tham du Car Care Day b

 

Đây cũng là sự kiện nhằm lan tỏa thông điệp “Không nhắn tin khi lái xe” đến cộng đồng tại miền Nam nói riêng và Việt Nam nói chung. Ngay tại ngày hội này, rất nhiều khách hàng đã cam kết bằng cách lăn dấu tay và ký tên hưởng ứng chiến dịch “Không nhắn tin khi lái xe”, đồng thời cho biết sẽ phổ biến tới người thân và bạn bè để dần bỏ thói quen này.

 

Hang xe noi dai de tham du Car Care Day a

 

Car Care Day tại TP. HCM năm nay có thêm 1 kỷ lục về số lượng khách hàng với trên 2.000 xe đã đăng ký nhưng ban tổ chức chỉ giới hạn 400 xe để đảm bảo tiến độ và chất lượng. Đến tham dự chương trình, ngoài việc “xế yêu” được chăm sóc, các chủ xe còn sưu tập thêm nhiều kiến thức bổ ích về lái xe an toàn, cách bảo dưỡng, vận hành xe tốt nhất thông qua các trò chơi và các bảng thông tin hướng dẫn.

 

Toan bo kinh phi dong gop tu khach hang duoc trao tang cho 6 gia dinh co tre em bi anh huong boi tai nan giao thong

 

2015 còn là năm đánh dấu sự trưởng thành của ngày hội với sự tham gia của 7 hãng đầu ngành, trong đó có 2 đối tác mới là thương hiệu dầu nhớt Shell và hãng xe sang BMW. Đây chính là năm có nhiều hãng tham gia nhất từ trước tới nay.

 

 

Top
Top