Phong cách

Quý ông không tuổi

28/11/2016 08:24 GMT+7

Sau một thời gian khá im ắng cho những công việc thiện nguyện, 2016, có thể nói là một năm mà chàng MC, ca sĩ, diễn viên điển trai Nguyên Vũ hoạt động trở lại một cách mạnh mẽ. Trong bộ hình mới nhất, chàng nghệ sĩ “không tuổi” này khiến nhiều người bất ngờ trước sự trẻ trung của mình với nhiều kiểu tóc cũng như màu sắc bắt mắt.

Ảnh: Mr A T

Stylist: Hải Thông

Trang điểm: Lee Wu

Tóc: Nguyễn Duy

Trang phục: MEUW Menswear by CTP

 

7

Mái tóc được nhuộm màu hồng xám kết hợp với kỹ thuật cắt mái 7-3 tạo cho mái có độ bay nhẹ và rất bồng bềnh. Mái tóc mang lại vẻ cổ điển và sang trọng.

 

8

NTM tóc Nguyễn Duy đã quyết định nhuộm tóc màu cam phối lights màu vàng với kỹ thuật cắt tóc nhiều lớp, mái tóc suôn ôm theo khuôn mặt càng khiến ca sĩ Nguyên Vũ đúng với tên gọi soái ca không tuổi.

 

4a

Để tạo sự khác biệt, Nguyễn Duy đã đưa những đường lights xanh lục vô làm cho mái tóc có chiều sâu và nhìn rất huyền bí, với vẻ điển trai của Nguyên Vũ khi anh để kiểu tóc này chỉ có hai từ để miêu tả "rất chất".

 

5a

Mái tóc nhuộm màu đỏ tươi kết hợp với kỹ thuật cắt sole nhiều tầng và tỉa thật mỏng phần ngọn. Phần mái cắt không liên kết tạo cho Nguyên Vũ sự trẻ trung và có phần nhìn hơi bụi.

 

2

Để tạo sự khác biệt với các mẫu tóc, chuyên gia Nguyễn Duy đã thiết kế mái tóc theo hình xéo, sử dụng kỹ thuật nhuộm ombre, phần ngọn màu ánh xám để tôn lên làn da trắng thư sinh của anh.

 

6a

Mái tóc cắt xéo tạo nhiều tầng, sau đó Nguyễn Duy nhuộm màu chủ đạo xanh ánh tím phối lights xám khói ngoài ngọn tóc, kết hợp trang phục đen nhìn Nguyên Vũ rất đẳng cấp với phong cách của anh.

 

1a

Mái tóc hình nấm được cắt tỉa rất nhẹ nhàng, phối với màu cafe sáng, kết hợp trang phục jeans đã tạo cho ca sĩ Nguyên Vũ nhìn rất phong trần và quyến rũ.

 

 

Top
Top