Thời trang 24/7

Quên sắc màu rực rỡ đi, thời của những chiếc túi màu trắng kem đã tới

Yến Hoàng
yenhoangthoitrangtre@gmail.com
26/10/2022 14:00 GMT+7

Thu về các phụ kiện thời trang tươi sáng dần trở nên nền nã. Không nghi ngờ gì nữa, túi xách màu trắng kem là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho những sự kết hợp thời trang hoàn hảo vào mùa này và chúng thực sự nổi bật.

Túi màu trắng kem là một trong những xu hướng thời trang trong mùa thu năm nay cũng được minh chứng bằng sự xuất hiện trong các bộ sưu tập trên sàn catwalk cũng như street style của những tuần lễ thời trang.

Túi xách màu trắng kem là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất cho mùa thu năm nay và làm mới bất kỳ phong cách thời trang nào.

Nếu nhìn vào các thương hiệu thời trang đình đám như: Bottega Veneta, Gucci hay Jil Sander, bạn sẽ thấy rằng túi xách màu trắng kem đang là phụ kiện thời trang hàng đầu cho mùa Thu Đông 2022.

Túi xách màu trắng kem là lựa chọn đẹp nhất cho vẻ ngoài mùa thu.

Đối với phong cách thời trang mùa Thu, màu trắng kem một phiên bản tinh tế hơn của màu trắng kết hợp tốt với nhiều màu sắc, rất thiết thực và đẹp mắt vào ngày thu.

Những chiếc túi này trông đặc biệt thanh lịch khi được tô điểm bằng các chi tiết vàng như khóa, tay cầm hay logo.

Về hình thức, mọi thứ đều được phép! Những chiếc túi này có đủ kích cỡ và kiểu dáng có thể tưởng tượng được.

Xu hướng túi mùa Thu Đông năm 2022 sẽ đặc biệt mạnh mẽ đối lập với những bộ trang phục tối màu - hoặc trong một cái nhìn đơn sắc.

Nhắc đến mùa Thu Đông, một chiếc áo len ấm áp hay váy midi điệu đà, đều ngay lập tức thu hút sự chú ý đặc biệt với chiếc túi màu trắng kem. Vì vậy, món phụ kiện thời trang này sẽ là món đồ trang điểm cho phong cách thời trang mùa Thu rực rỡ.

Theo: Harpersbazaar, Vogue

Top
Top