Thời trang nghề & nghiệp

“Quậy tưng” cùng dàn hotgirl, siêu mẫu

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
13/10/2020 09:40 GMT+7

Cùng là khách mời trong sự kiện mang lai nụ cười cho trẻ em kém may mắn tại Việt Nam của nhãn hàng mỹ phẩm đến từ NewYork ( Mỹ ), các siêu mẫu, hotgirl Sài Thành quậy tưng với những màn tạo dáng “chỉ có ở người nổi tiếng”!

Model kiêm stylist Nhã Trúc, model từ Cuộc thi The Face Đàm Quang Phúc, model Tuấn Đức, model phi giới tính ( unisex model) Mid Nguyễn, diễn viên kiêm stylist Gấu Joan, model Tôn Kinh Lâm cùng model Diễm Mai "checkin" cùng nhau tại sự kiện. 
 Nhãn hàng Kiehl’s đã quyết định tham gia chung tay cùng chương trình Phẫu Thuật Nụ Cười (Operation Smile) để mang lại nụ cười cho trẻ em kém may mắn tại Việt Nam thông qua việc đóng góp một phần doanh thu từ bộ sưu tâp phiên bản giới hạn Kiehl’s Loves Vietnam.
MC của chương trình, Bảo Thạch sành điệu trong áo khoác da đen đi cùng quần thể thao
Để chung tay đóng góp cho hoạt động thiện nguyện này, nhãn hàng mỹ phẩm đến từ New Yosk ước mong sẽ nhận được sự hỗ trợ của những người yêu cái đẹp với bộ sưu tập phiên bản giới hạn chăm sóc da cho cả gia đình bao gồm 8 sản phẩm có chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên.
Các model, diễn viên, stylist tạo dáng bên mô hình của không gian phố cổ Hà thành.
 
Beauty blogger Hannah Olala với làn da căng mịn, cô e ấp bên mô hình taxi Sài gòn.
 
Model kiêm stylist Nhã Trúc trẻ trung với áo croptop, quần short ngắn trẻ trung khoe eo thon.
 
Màn tạo dáng tinh nghịch của các bạn trẻ trên mô hình xích lô cùng biểu tượng chợ Bến Thành. 
Model Tôn Kinh Lâm trẻ trung với áo vest phối cùng quần jeans, Hotgirl Diễm Mai điệu đà cùng croptop tay bồng bềnh.
 
Model từ cuộc thi The Face - Đàm Quang Phúc cười tươi trong vai anh xich lô chở nàng diễn viên kiêm stylist Gấu Joan cá tính trong bộ đồ quần kẻ ca rô đi kèm áo thun croptop.
 
Top
Top