Thời trang nghề & nghiệp

Quang Lê làm MC trong minishow của học trò

29/06/2017 07:11 GMT+7

Tối 28/6, trong một minishow của học trò diễn ra tại phòng trà We, TP.HCM, Quang Lê gây bất ngờ khi đích thân đảm nhiệm vị trí MC trong đêm nhạc.

Bài: PV

Photo: Lý Võ Phú Hưng

 

Trong đêm nhạc, tất cả khoe giọng hát ngọt ngào của mình trong những tình khúc bolero bất hủ, đi cùng năm tháng. Điều đặc biệt trong minishow lần này, thay vì khoe giọng hát cùng các học trò, nam ca sĩ Quang Lê bất ngờ đảm nhận vai trò MC của chương trình. Với chất giọng Huế đặc trưng quen thuộc, sự lanh lợi khi xuất hiện trước công chúng của Quang Lê đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho chương trình với vai trò MC.

 

PHOTO LYVOPHUHUNG 3 resize

 

PHOTO LYVOPHUHUNG 21 resize

 

Chương trình này là nơi hội tụ tất cả các thí sinh từng góp mặt trong chương trình "Thần tượng Bolero" thuộc team Quang Lê và Lệ Quyên như Trường Tam, Lý Thu Thảo, Hùng Cường, mạnh Đồng, Triều Quân, Trương Diễm…

Anh cho biết "Đây là một đêm nhạc mà Quang Lê muốn học trò của mình tri ân khán giả vì đã ủng hộ và yêu thương team Quang Lê trong suốt thời gian vừa qua. Lê muốn các em được thỏa sức vẫy vùng để khán giả có thể đắm chìm trong không gian của âm nhạc nên quyết định đảm nhận vị trí giới thiệu và chia sẻ chứ không hát", giọng ca gốc Huế cho biết.

 

PHOTO LYVOPHUHUNG 47 resize

 

Sau minishow lần này, Quang Lê sẽ tiếp tục hỗ trợ các học trò trong team mình trong con đường âm nhạc sắp tới.

Đêm nhạc còn có sự góp giọng của con nuôi Quang Lê - Phương Mỹ Chi. Cô ca sĩ nhí đem đến cho khán giả những bài hát dân ca quen thuộc với chất giọng ngọt ngào của mình.

 

PHOTO LYVOPHUHUNG 29 resize

 

PHOTO LYVOPHUHUNG 37 resize

Top
Top