Thời trang nghề & nghiệp

Quang Lê hát ngoài kịch bản trong liveshow bạn thân Lệ Quyên

14/08/2017 05:02 GMT+7

Góp mặt trong liveshow “Mùa thu vàng” của Lệ Quyên nam ca sĩ Quang Lê đã thể hiện lại những hit đình đám của 2 nhạc sĩ tài hoa Lam Phương và Trần Thiện Thanh hết sức tình cảm.

Bài: PV

 

Liveshow của nữ ca sĩ Lệ Quyên có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Danh ca Thái Châu, ca sĩ Quang Dũng, ca sĩ Quang Lê… Xuất hiện trong đêm nhạc của người bạn thân thiết, Quang Lê đã thể hiện lại những nhạc phẩm của 2 nhạc sĩ lừng danh Lam Phương và Trần Thiện Thanh, giành được nhiều tình cảm của khán giả Hà thành khi mọi người đều reo hò tên anh sau mỗi tiết mục. Thậm chí, nhiều khán giả còn giữ Quang Lê lại trên sân khấu và yêu cầu anh thể hiện thêm nhiều ca khúc hơn nữa, đáp lại tấm chân tình của khán giả Thủ Đô, anh đã thể hiện thêm 4 ca khúc để phục vụ khán giả, đây cũng là những ca khúc nằm ngoài kịch bản của chương trình.

 

100

 

Quá hạnh phúc trước tình cảm của khán giả dành cho mình, Quang Lê chia sẻ: “Bản thân Quang Lê đã mong chờ rất lâu để đến đêm nhạc này. Phải nói rằng, nếu không có những tình khúc của 2 nhạc sĩ Lam Phương và Trần Thiện Thanh thì sẽ không có cái tên Quang Lê ngày hôm nay. Tôi cảm thấy may mắn khi được thể hiện những nhạc phẩm của 2 nhạc sĩ. Hạnh phúc hơn nữa khi mỗi lần lên sân khấu luôn nhận được nhiều tình yêu thương của khán giả”.

Được biết, Lam Phương và Trần Thiện Thanh cũng là 2 nhạc sĩ đã tạo nên tên tuổi và sự nghiệp chon nam giọng ca gốc Huế với những nhạc phẩm đình đám từ khi mới chập chững đi hát cho tới tận bây giờ.

Trong thâm tâm của nam giọng ca 8X luôn dành nhiều tình cảm yêu mến và trân trọng cho 2 nhạc sĩ gạo cội này.

 

101

 

109

 

Top
Top