Thời trang nghề & nghiệp

Quang Lê dẫn Hạ Vy thưởng thức các món ăn Sài Gòn

16/05/2017 02:52 GMT+7

Mới đây, trong chuyến nghỉ dưỡng về Việt Nam, nữ ca sĩ Hạ Vy đã được Quang Lê dẫn đi thăm thú cảnh quan cũng như nhiều địa điểm ăn uống ngon nổi tiếng tại Sài Gòn.
Bài: N.N.
 
Hạ Vy tỏ ra khá thích thú lần trở về này nhận được sự chào đón của đông đảo người hâm mộ, đặc biệt là ca sĩ Quang Lê. Anh là người trực tiếp ra sân bay đón cô cũng như đưa cô thăm thú Sài thành. Cả hai diện trang phục trẻ trung dạo phố. 
 
 
FullSizeRender
 
 
FullSizeRender 1
 
 
IMG 5533
 
 
IMG 5537
 
Nữ ca sĩ hải ngoại Hạ Vy cho biết: "Dù thường xuyên về Việt Nam nhưng mỗi lần về nước trong tôi lại có một cảm xúc khó tả. Cảm giác được đứng ở chính mảnh đất mình được sinh ra, nó yên bình lắm."
 
 
IMG 5548
 
 
IMG 5543
 
 
IMG 5565
 
 
IMG 5595
 
 
IMG 5604
 
 
IMG 5605
 
 
IMG 5607
 
 
IMG 5608
 
Được biết, chính ca sĩ Quang Lê là người đã động viên và cổ vũ nữ ca sĩ hải ngoại Hạ Vy về Việt Nam sinh sống và mang lời ca tiếng hát cống hiến cho quê hương. 
 
Nhất là khi ở thời điểm hiện tại, dòng nhạc Bolero mà Hạ Vy thể hiện bấy lâu đang có một chỗ đứng nhất định tại thị trường âm nhạc Việt Nam.
 
Sau hơn 20 năm vắng bóng trên các sân khấu của Việt Nam, lần trở về này của nữ ca sĩ Hạ Vy hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những ca khúc hit gắn với tên tuổi cô một thời như: “Ngày xưa anh hỡi”, “Tim em mãi thuộc về anh”… tại các show diễn lớn, nhỏ khác nhau.
 
Top
Top