Cả gần một tháng nay, ca sĩ Quang Dũng hạn chế không nhận bất cứ show diễn nào ở hải ngoại. Anh hiện đang tích cực ráo riết tập luyện cho live show mang tên “Giấc mơ mang tên mình" kỷ niệm 20 năm theo đuổi nghề ca sĩ.

Bài: Đà Thư

1D4A6495

Liveshow sẽ diễn ra với 3 đêm diễn tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) vào ngày 18/03, Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) vào ngày 31/03 và tại California - Mỹ vào ngày 14/05. Dù bận rộn chạy show, đi hát ở những nơi khác nhau nhưng anh vẫn tranh thủ dành nhiều thời gian cho những buổi tập luyện riêng cùng ban nhạc của mình .Khách mời tham gia biểu diễn trong chương trình có các ca sĩ: Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Lệ Quyên, Thanh Thảo và Phạm Thu Hà. Đây là những ca sĩ khách mời mà đối với ca sĩ Quang Dũng đều là những người bạn thân thiết trong đời sống, những đồng nghiệp đã gắn bó với anh trong các tiết mục song ca những ca khúc bất hủ. Dù vậy “sự kết hợp của chúng tôi lần này sẽ vô cùng mới mẻ, tinh tế trong từng tác phẩm.” - ca sĩ Quang Dũng khẳng định.

1D4A6504
1D4A6536
1D4A6558


Để có thể tạo nên những cảm xúc mới lạ hơn trong sự xuất hiện trở lại của mình, ca sĩ Quang Dũng cho biết anh phải dành thời gian 6 tháng liền để làm việc với nhạc sĩ Việt Anh, nhạc sĩ Anh Khoa và chỉ huy dàn nhạc giao hưởng Trần Nhật Minh. “Đêm nhạc với sự phối khí của dàn nhạc giao hưởng sẽ khắc hoạ rõ nét con đường âm nhạc mà tôi đã theo đuổi lâu nay và mang lại cho khán giả sắc thái âm nhạc mới.” - ca sĩ Quang Dũng tin tưởng.

1D4A6652
1D4A6711

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam cho hay: “Chúng tôi không cố biến đổi bản chất, những giá trị bền vững mà ca sĩ Quang Dũng đã xây dựng từ 20 năm nay. Dù vậy, để khán giả cảm nhận được sự tươi mới khác lạ trên những bản tình ca quen thuộc, chúng tôi có trách nhiệm đi tìm giá trị giao thoa thực sự giữa mới và cũ cho từng tác phẩm, từng phần biểu diễn và dàn dựng sân khấu trong đêm nhạc."