Thời trang nghề & nghiệp

Quang Đăng, Thái Trinh đối đầu thi nhau "đã" ngất trời

28/08/2017 03:38 GMT+7

Thái Trinh thử thách Quang Đăng “đã” hết sẩy, quẩy hết mức, Đông Nhi “đã” đến mức xoay 500 vòng là những đoạn clip đang được các fan hào hứng chia sẻ với tốc độ chóng mặt trong hơn 2 ngày qua.

 

Chưa đầy 3 ngày Pepsi tung thử thách “Đã quá, Pepsi ơi  - Vi vu Hàn Quốc chơi” với hàng loạt giải thưởng hấp dẫn, dàn sao Việt đã nhanh chóng thi nhau xem ai thể hiện hành động “đã” nhất, chất nhất và độc nhất bằng những đoạn clip được chia sẻ trên trang cá nhân của họ.

Thử thách vừa được tung ra, Đông Nhi ngay lập tức đi tiên phong với video clip “đã” đáng yêu đến phát hờn làm fan phải ấn like và share kịch liệt. Kiểu “đã 360 độ” vô cùng độc lạ khiến cho tập đoàn FC Potatoes đứng ngồi không yên vì sự chịu chơi hết mình của thần tượng. Nhiều bạn đã nhanh chóng để lại comment: “Quay xong chắc chị chóng mặt lắm mà vẫn tạo kiểu ngầu lúc sau… Yêu quá!”, “Trời ơi chế em quậy đã quá àk”… Không những thế, rất nhiều fan nhà Nu cũng đã tag bạn bè, rủ nhau quay clip học theo kiểu “đã” lạ mắt của Nhi ngay và luôn. Có thể thấy kiểu đã bất chấp, đã banh nóc nhà của Đông Nhi đã trở thành cảm hứng tranh tài thử thách của rất nhiều bạn trẻ.

 

 

Yêu nhau nói tốt cho nhau giờ đã xưa rồi, phải dìm hàng nhau mới là bắt kịp xu hướng. Cứ canh ngay lúc Quang Đăng sơ hở là Thái Trinh lại thỏ thẻ “Đã quá Pepsi ơi”. Tưởng chàng Đơ đã đứng hình chịu thua, vậy mà hoàng tử bước nhảy lại có thể ứng biến nhanh gọn lẹ với những biểu cảm khó đỡ.

Nghĩ sẽ dìm hàng được soái ca hóa ra chàng lại ngầu quá xá, Thái Trinh đành tự đăng clip của mình với kiểu “đã” cực chất. Kết hợp nhảy free-style cùng cảm giác sảng khoái đến tê người, ai có thể nghĩ ra được ngoài cô nàng lắm trò như Thái Trinh đây chứ! Hai cặp đôi cứ khoe hạnh phúc theo kiểu yêu nhau lắm, dìm nhau đau quá “đã” thế này thì hỏi sao fan của hai người không “đã” theo cho được.

 

 

Clip khoe cảm giác “Đã quá Pepsi ơi!” của Đông Nhi và cặp gà bông Đăng Đăng - Trinh Trinh nhanh chóng trở thành “thách thức” với nhiều sao Việt muốn tranh chức thánh “đã” của năm. Hòa Minzy ngay lập tức “dằn mặt” Đông Nhi khi đăng ngay clip “đã” theo phong cách hoạt náo viên thần thánh. Các fan Hòa Minzy xem xong chỉ còn biết bấm like kịch liệt để ủng hộ thần tượng của mình.

Lan tỏa cơn sốt “đã quá đã” vô cùng sảng khoái này, nhiều sao Việt chẳng ngại dìm mình, chấp nhận thử thách. Hoàng Yến Chibi, Ngọc Thảo và Diệu Nhi cũng liền tay đăng ngay clip “đã” của mình và còn tag bạn bè vào để thử độ lầy xem ai “đã” đẹp mắt hơn. Tất cả cùng tạo nên làn sóng “Đã quá Pepsi ơi” loa tỏa khắp facebook nhiều ngày nay.

  

pic1

Cư dân mạng lại sôi sục với trò chơi “đã” nhất năm

 

Những phát pháo “đã quá đã” của Đông Nhi, Monstar, Hòa Minzy, Diệu Nhi… ngay lập tức thu hút cả cộng đồng mạng rủ nhau tham gia thử thách “Đã quá Pepsi ơi!”. Tính đến nay, chỉ sau 2 ngày Pepsi đã bắt đầu nhận hơn 100 clip chia sẻ cảm giác “đã” cool ngầu, “đã” cực chất và 1-ngàn-lẻ-1 kiểu đã theo cách riêng cùng Pepsi. Cơn sốt “Đã quá Pepsi ơi” những ngày này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Clip demo: https://drive.google.com/open?id=0B3dGv_YyR3TcOUJoVENVZ25XMGc

 

Box thông tin

Không chỉ chơi vui, người chơi còn có cơ hội nhận quà cực đã từ thử thách ĐÃ QUÁ PEPSI ƠI - VI VU HÀN QUỐC CHƠIgồm có: 4 chuyến du lịch Hàn Quốc, 60 balo, 100 áo thun và 40 cặp vé xem phim! Thiệt là Đã quá Pepsi ơi!!!

Xem thêm chi tiết tại Pepsi Fanpage: https://www.facebook.com/Pepsivietnam/videos/vb.100473740084971/1133690946763240/?type=3&theater

 

Pepsi - Hinh box

 

Top
Top