Quần yếm mới chính là item giúp phái đẹp hack tuổi vi diệu

Bách Nhật

Trong suy nghĩ của chúng ta, quần yếm luôn dành riêng cho các cô nàng tuổi teen nhưng với guồng quay thời trang hiện nay và việc bổ sung thêm nhiều yếu tố về kiểu dáng, quần yếm đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều thương hiệu thời trang danh tiếng. Và quần yếm cũng nghiễm nhiên trở thành món đồ của phái đẹp sành mặc từ các cô gái trẻ đến chị em trung niên vẫn tự tin xúng xính quần yếm mà trông vẫn cực ổn, cá tính.

Vậy phái đẹp nên làm gì trong cuộc sống hàng ngày để ngày càng trẻ trung, xinh đẹp? Quần yếm chính là bảo bối giúp chị em hack tuổi và che khuyết điểm cực hiệu quả.

Quần yếm mới chính là item giúp phái đẹp hack tuổi vi diệu - ảnh 1 
Quần yếm mới chính là item giúp phái đẹp hack tuổi vi diệu - ảnh 2

Bạn cũng có thể chọn kiểu quần yếm tương đối rộng rãi và đặc biệt thân thiện với các chị em "đẫy đà". Vì thiết kế này có thể che đi phần mỡ trên cơ thể một cách hợp lý nên dù bạn chọn gam màu sáng hay tối đều rất phù hợp.

  Quần yếm mới chính là item giúp phái đẹp hack tuổi vi diệu - ảnh 3

Đặc biệt với những chị em thanh mảnh thì layer quần shorts yếm và áo crop top là item khoe tối đa vẻ đẹp cơ thể lại cực hack dáng.

  Quần yếm mới chính là item giúp phái đẹp hack tuổi vi diệu - ảnh 4

Đối với hầu hết các mỹ nhân thành thị, họ thích thiết kế cá tính và phóng khoáng, vì vậy sẽ tốt hơn nếu bạn chọn một quần shorts yếm vừa thoải mái lại khoe khéo đôi chân dài miên man.

  Quần yếm mới chính là item giúp phái đẹp hack tuổi vi diệu - ảnh 5

Bạn có thể biến hóa linh hoạt với quần yếm ngắn, quần yếm dài và mix cùng đủ kiểu áo thun, giày dép như giày sneaker trắng thì tổng thể sẽ nâng lên level max chẳng còn gì phải bàn.

  Quần yếm mới chính là item giúp phái đẹp hack tuổi vi diệu - ảnh 6

Khi chọn quần yếm này bạn cũng nên cân nhắc đến dáng người của mình, hãy cố gắng chọn loại rộng rãi thay vì bó sát sẽ tạo cảm giác thoải mái và năng động khi đi lại. Quần yếm là item có thể đi dạo phố hoặc đi dã ngoại đều phù hợp.

  Quần yếm mới chính là item giúp phái đẹp hack tuổi vi diệu - ảnh 7

Âu Dương Na Na là cô nàng trendy quả không sai, diện quần yếm denim hồng mix cùng áo thun trông cô như nữ sinh trung học.

  Quần yếm mới chính là item giúp phái đẹp hack tuổi vi diệu - ảnh 8

Diện lên mình chiếc áo thun mix cùng váy yếm denim phóng khoáng bạn sẽ khiến mọi người ngỡ ngàng cảm thấy như mới chỉ đôi mươi.

Theo: Qq, Sohu