Chân dung

Quán quân Tuyệt đỉnh tranh tài quyết tâm xây dựng hình ảnh mới

09/01/2016 04:06 GMT+7

Sau danh hiệu quán quân cuộc thi Tuyệt đỉnh tranh tài, Hoàng Tôn tỏ ra im ắng so với bạn bè trang lứa. Chàng ca sĩ trẻ này đang ấp ủ nhiều dự định mới cho năm 2016.

Bài: LP

Ảnh: Đăng Quang

 

DSC 0063aaa

 

Ít ai biết rằng, chàng ca sĩ 27 tuổi chọn cách im lặng để dần bồi đắp cho một kế hoạch lớn lao và bền bỉ hơn trong nghệ thuật.

2015 là năm đánh dấu sự thay đổi lớn với Hoàng Tôn. Tham gia “Tuyệt Đỉnh Tranh Tài” là sự lựa chọn để hình ảnh của nam ca sĩ đến gần hơn với khán giả. “Sau cuộc thi, việc tiếp xúc với nhiều dòng nhạc khác nhau cũng tạo cho bản thân Tôn nhiều điều cần suy ngẫm, ngẫm xem mình sẽ đi theo con đường như thế nào. Vẫn trung thành với dòng nhạc sở trường hay thể nghiệm thêm nhiều thể loại âm nhạc khác nhau để hướng đến nhiều đối tượng khán giả hơn? Tôn nghĩ phải nắm chắc được điểm mạnh của bản thân, từ đó phát huy thế mạnh vào những thể nghiệm mới. Với riêng Tôn, yên ắng không có nghĩ là mình không hoạt động gì. Làm nghệ thuật, đừng chỉ nhìn trước mắt.”, anh chia sẻ.

 

DSC 0221a

 

Bước qua năm 2016, Hoàng Tôn quyết định đột phát về hình ảnh của mình trong mắt công chúng. Không bụi bặm, bớt ngông nghênh, thay vào đó là một ca sĩ Hoàng Tôn trưởng thành, chững chạc. Vẫn giữ trong mình hơi thở của RnB, hiphop nhưng những hình ảnh mới của nam ca sĩ đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

 

DSC 0182a

 

Anh cũng chia sẻ nhiều hơn về hướng đi phía trước: “Về định hình cho tương lai và kế hoạch sắp tới, Tôn cũng không muốn nói trước quá nhiều. Tôn muốn mình hướng đến hình ảnh của một ca sĩ đa năng vừa sáng tác, vừa hát, vừa làm nhà sản xuất âm nhạc. Bên cạnh đó là xây dựng cho mình một ekip chuyên nghiệp đầy đủ chức năng chứ không riêng lẻ như hiện nay. Đó là con đường mà Tôn muốn đi tiếp theo cho sự nghiệp của mình”.

Hiện tại, chàng ca sĩ đang đi những bước đầu tiên để hiện thực hóa kế hoạch trên, anh đã đầu tư một phòng thu với đầy đủ chức năng để sản xuất một sản phẩm âm nhạc hoàn thiện. Thời gian đầu phòng thu chủ yếu cho ra mắt những sản phẩm của chính Hoàng Tôn, sau một thời gian vận hành hoàn chỉnh sẽ bắt đầu thực hiện cho nhiều ca sĩ. “Biết đâu sau này có thể sẽ xuất hiện Hoàng Tôn Entertaiment trên thị trường giải trí của Việt Nam”, Hoàng Tôn úp mở về “đường dài” của mình.

 

DSC 0008aaa

Top
Top