Quán quân "The X Factor 2016" là fan của Cristiano Ronaldo

Thời Trang Trẻ

Quán quân “The X-Factor – Nhân tố bí ẩn 2016” - Trần Minh Như  đã cho biết như thế nhân dịp cô là khách mời đặc biệt buổi Tổng Công ty Viễn thông MobiFone giới thiệu 2 dịch vụ gia trị gia tăng mới gồm: Dịch vụ CR7 và dịch vụ VivaTV.

Bài: PV

2

Trấn Minh Như cho biết cô là một fan của cầu thủ Cristiano Ronaldo. Với dịch vụ CR7, cô có thể cập nhật những tin tức, thông tin của thần tượng nhanh nhất và được tham gia nhiều chương trình trúng thưởng thú vị.

Đối với  Minh Như nói riêng và fan của môn thể thao vua và đặc biệt siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha, Quả bóng vàng châu Âu 2016 - Cristiano Ronaldo nói chung, dịch vụ CR7 sẽ là sản phẩm được mong chờ nhất trong năm. Khách hàng sẽ nhận được các thông tin mới nhất về lịch thi đấu, các video bàn thắng, những câu chuyện hậu trường, hay những hướng dẫn chia sẻ của Ronaldo về kỹ thuật đá bóng… Không chỉ có vậy, MobiFone còn mang đến cho người sử dụng dịch vụ CR7 cơ hội trúng thưởng các phần quà độc đáo lưu dấu ấn cá nhân của siêu sao này, hoặc thậm chí được gặp gỡ trực tiếp thông qua chương trình nhắn tin trúng thưởng để giành vé đi du lịch và xem Cristiano Ronaldo thi đấu ở những giải bóng đá lớn.

13

Riêng với VivaTV, Trần Minh Như cho biết đây sẽ là dịch vụ để có xem lại được tất cả những phần trình diễn của mình tại “Nhân tố bí ẩn” cũng như thưởng thức các gameshow truyền hình thực tế ở Việt Nam vào những khoảng thời gian rảnh rỗi.

Dịch vụ VivaTV dành cho thuê bao MobiFone, do Tổng Công ty Viễn thông MobiFone hợp tác cùng Công ty Cổ phần Nghe nhìn toàn cầu AVG và Công ty Cát Tiên Sa. VivaTV cung cấp kho video các chương trình giải trí, gameshow hot trên truyền hình như: Nhân tố bí ẩn, Giọng hát Việt nhí, Gương mặt thương hiệu, Bước nhảy hoàn vũ... cùng những thông tin hấp dẫn về hình ảnh hậu trường, thông tin bên lề hài hước, thú vị, video giới thiệu về thí sinh và các tin tức khác liên quan đến cuộc thi truyền hình… Dịch vụ VivaTV hoàn toàn miễn cước 3G/4G, các thuê bao MobiFone có thể theo dõi các gameshow yêu thích mọi lúc mọi nơi với điện thoại di động và các thiết bị kết nối internet khác.