Thời trang nghề & nghiệp

Quán quân The Face Mạc Trung Kiên tung bộ hình cực “ngầu“

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
01/10/2020 17:19 GMT+7

Mới nhất, chàng quán quân The Face 2018 vừa ra mắt bộ ảnh chàng trai lịch lãm sang trọng trong những bộ đồ thời trang sành điệu của thương hiệu Versace Jeans Couture nhưng cực ngầu với vẻ đẹp điển trai “chuẩn soái ca".

Dù sở hữu gương mặt khá " cute" nhưng trong bộ ảnh mới nhất, Mạc Trung Kiên cho thấy sự chín chắn, chững chạc hơn trong từng shoot ảnh. Biểu cảm đa dạng  gương mặt, cách chọn góc mặt cũng cho thấy sự tiến bộ vượt bậc kể từ sau chương trình The Face 2018. 

Những họa tiết đặc trưng của bộ trang phục Versace Jeans Couture  được lấy cảm hứng từ những thiết kế kinh điển của Bộ sưu tập năm 1992, 1995, 1996 của nhà mốt Versace. Ngoài ra, Versace Jeans Couture còn nổi bật với sự kết hợp giữa họa tiết Barocco và logo thương hiệu đặc trưng làm cảm hứng chủ đạo xuyên suốt các mùa.

Với tông màu ánh kim, vàng, trắng, đen chủ đạo, kết hợp cùng phong cách hoàng gia, Mạc Trung Kiên vừa lịch lãm, vừa cá tính với thiết kế cầu kỳ, màu sắc.

Trong bộ ảnh "hotboy ngầu" Mạc Trung Kiên mang đến hình ảnh lạnh lùng nam tính với nhiều kiểu tạo dáng sang chảnh, cùng biểu cảm gương mặt đa dạng nhiều sắc thái. Cá nhân anh nhìn nhận vẻ nam tính đày thu hút nhưng vẫn toát lên sự thnah lịch kiêu hãnh là điều ai cũng mong muốn và yêu thích trong cuộc sống. Vì thế quán quân The Face 2018  mong rằng khán giả sẽ đón nhận phong cách và hình ảnh mới của bản thân trong thời gian tới.

Nhà tao mẫu: Trần  Nhật Duy

Ảnh: Tri Khoa Tuân

Trang phục:  Versace Jeans Couture

Trang điểm: Andy Phan 
Top
Top